Một số mẫu cửa cuốn Đồng Nai - cửa cuốn minhnghiadoor

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi suacuacuonbienhoa, 3/2/20.

 1. suacuacuonbienhoa

  suacuacuonbienhoa Thành viên mới

  Cửa cuốn Đồng Nai là sản phẩm sử dụng cực tiện lợi và an toàn. Sự vận hành nhanh các thao tác mở đóng, giúp các kho xưởng, nhà ở, cửa hàng, trung tâm thương mại làm tăng tính giải pháp tối ưu.

  Tại Đồng Nai, cửa cuốn là sản phẩm được thị trường đón nhận bởi sự đa dạng các mẫu mã, dễ lựa chọn, dễ phù hợp. Nhờ cơ chế đóng mở dọc, thiết kế bền chắc, tinh giản diện tích, phần mặt tiền vì thế duy trì giá trị sử dụng cao.

  1. Một số mẫu cửa cuốn Đồng Nai
  [​IMG]

  cửa cuốn đồng nai

  Cửa cuốn được tạo nên từ kết cấu của khối trục vận hành cùng lớp cấu trúc đặc biệt, vừa song hành, vừa nối tiếp của nan cửa. Khả năng đóng kín và tạo khoảng mở luôn sẽ phù hợp với chức năng, nhiệm vụ riêng của từng mẫu sản phẩm.

  Cửa sử dụng đa dạng các chất liệu sản xuất và vật liệu cấu tạo khác nhau. Hiện nay, hợp kim thép inox, tôn, và nhôm là những nguyên liệu thường thấy nhất, nhờ khả năng đem lại tiện ích, an toàn cao khi sử dụng.

  Cửa cuốn tại Đồng Nai có sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và nước ngoài như Newdoor, Austdoor, 3S, Alludoor, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Úc, Đức,...Sản phẩm được làm mới với các mẫu trượt trần, tấm liền, khe thoáng, kiểu mắt lưới. Theo đó, vị trí thích hợp để đặt cửa là những khoảng ngăn cách tại cơ quan, văn phòng, khu dãy hoạt động kinh doanh thương mại, vị trí mặt tiền, hoặc cửa sổ, cửa bên.

  2. Địa chỉ cung cấp cửa cuốn Đồng Nai
  [​IMG]

  cuốn ở đồng nai

  So với mẫu cửa truyền thống gây ồn, dễ kẹt, cửa cuốn hiện đại sử dụng bộ điều khiển từ xa đóng mở dạng motor. Sản phẩm được thu gọn, hoặc mở rộng phù hợp với từng yêu cầu riêng. Cửa đa dạng màu sắc, các nan thẩm mỹ hơn và tính năng trợ lực được làm mới an toàn. Ngay cả khả năng chống trầy xước, độ bền và vận hành cũng đã được cải thiện lại hoàn chỉnh hơn.

  Cửa cuốn Minh Nghĩa ở Đồng Nai là đơn vị chính thức phân phối tất cả các mẫu mã, sản phẩm sản xuất trên nền dây chuyền công nghệ hiện đại. Hàng nhập trực tiếp, chính hãng, chất lượng cam kết chuẩn mới 100%. Ngoài ra, Minhnghiadoor cũng là địa chỉ chuyên nghiệp về giải pháp liên quan đến cửa cuốn như: bảo hành, thay thế, đổi mới. Các mẫu sản phẩm thi công tận nơi, dịch vụ chu đáo, tin cậy.

  Với mong muốn tiếp cận gần hơn với mọi khách hàng Đồng Nai đang tìm kiếm giải pháp an toàn. Cửa cuốn Minhnghiadoor hiện giảm giá ấn tượng 10% bộ motor lưu điện dành cho tất cả các khách hàng lắp đặt trọn gói hoặc đồng bộ. Thời gian chỉ có hạn.

  Website: suacuacuonbienhoa.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng