Một số kệ để hàng được phân loại hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoangcam, 4/6/18.

 1. hoangcam

  hoangcam Thành viên

  Bạn đã biết hết các thông tin cơ bản của các dòng kệ kho này chưa? Đọc ngay bài viết dưới đây để sở hữu lựa chọn đúng đắn nhé.
  Xem thêm: Lợi ích của kệ để hàng

  [​IMG]

  Phân loại hệ thống kệ kho thông thường được xác định bằng tải trọng, khả năng lưu trữ hàng hoá của kệ. Sử dụng kệ kho là giải pháp hữu hiệu nhất để tiết kiệm ko gian nhà kho. Từ các tài liệu, giấy tờ văn phòng với trọng tải 100kg đến chi tiết máy móc, linh kiện, vật tư công nghiệp 1000 kg hay các giàn máy móc hạng nặng mang trọng tải 4000 đến 5000 kg.

  1. Kệ tải trọng nặng Ngọc Tín

  Với các kho hàng nặng (kho đựng vải, kho đựng hoá chất, kho dược phẩm....) thì sự tương trợ từ hệ thống kệ để hàng nặng là luôn cần thiết. Thông thường tải trọng cho phép trên mỗi mặt kệ này là từ 500-5000kg. Tùy theo mục đích dùng người sử dụng có thể sử dụng kệ sắt công nghiệp, kệ pallet, kệ selective,...

  Nguyên vật liệu chính để cung cấp kệ là sắt thép omega tiêu chuẩn. Mỗi kệ có chiều cao tối đa là 10m, những ngăn kệ có chiều sâu từ: 800 mm đến 2000 mm.

  2. Kệ trung tải đa năng

  Kệ đựng hàng trung tải là dòng kệ sắt lắp ghép, rất dễ dàng cho người sử dụng lúc có nhu cầu tháo ráp và di dời. Tại Kệ để hàng Ngọc Tín kệ được phân phối với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau, đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Với dòng kệ kho trung tải này thì hàng hóa được đưa lên kệ trực tiếp bằng tay hoặc xe nâng tay. Kệ trung tải phù hợp với các hàng hóa có tải trọng từ 150-500kg/tầng. Các kho chứa vật tư hàng hóa, giấy tờ tài liệu, kho dược phẩm, kho đựng linh kiện, kho nguyên liệu, phụ tùng, kho đựng vải... vô cùng sử dụng rộng rãi sử dụng dòng kệ này. Khoảng cách giữa những mặt kệ có thể tùy chỉnh nên kệ trung tải có thuộc tính đa dụng trong mục tiêu lưu trữ, phù hợp với đa dạng loại hàng hóa với kích thước khác nhau.

  3. Kệ để hàng nhẹ/ Kệ sắt v lỗ giá rẻ

  Kệ kho hàng nhẹ sử dụng sắt v lỗ làm chân trụ, thích hợp để lưu trữ và trưng bày hàng hóa trong những cửa hàng, siêu thị. Tải trọng cho phép trên mỗi mặt kệ là 50-120 kg. Bên cạnh chất lượng được bảo đảm thì bề ngoài của loại kệ này cũng vô cùng được lòng người dùng. Thiết kế hiện đại, tối giản, màu sắc đa dạng, kích thước tùy chọn...

  KỆ SẮT NGỌC TÍN
  HOTLINE: 0987.370.966
  Văn phòng TP HCM: 23 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM.
  Chi nhánh Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Website: kedehangngoctin.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng