Một số cách khắc phục sự cố khi dùng internet VNPT không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 21/10/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Một số cách khắc phục sự cố khi dùng internet VNPT không phải ai cũng biết
  Bên cạnh chất lượng tốt, giá thành hợp lý, dịch vụ lắp mạng internet VNPT còn chinh phục người dùng bởi chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Theo đó, một số cách khắc phục sự cố khi dùng internet VNPT được chúng tôi bật mí ngay sau đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn để đảm bảo quá trình truy cập mạng không bị ảnh hưởng.
  Xem thêm: Internet VNPT
  Mặc dù được cam kết về chất lượng đường truyền hoàn hảo song trong quá trình sử dụng với nhiều yếu tố tác động người dùng vẫn không thể tránh khỏi một số sự cố internet VNPT. Để không bị gián đoạn cũng như suy giảm về hiệu quả truy cập mạng internet, bạn hãy cùng theo dõi những sự cố thường gặp và cách khắc phục từ nhà mạng VNPT cụ thể sau đây.

  Router bị tắt đột ngột
  Nhiều người suy nghĩ rằng, router bị tắt đột ngột là thiết bị đã có dấu hiệu của sự hư hỏng. Song thực tế thì việc phải hoạt động liên tục 24/24 đã khiến cho các bộ phận bên trong router nóng lên ở mức nhiệt độ cao, lúc này thiết bị sẽ tự ngắt. Để đảm bảo cho chất lượng đường truyền mạng và không xảy ra sự cố đáng tiếc này bạn hãy kiểm tra chi tiết các lỗ thông hơi cũng như bộ phận làm mát của router không bị che khuất.
  Xem thêm: Lắp đặt internet Viettel
  Một trong những hướng khắc phục khác bạn cũng có thể áp dụng vào trường hợp này đó là rút router ra khỏi nguồn điện, để thiết bị được nghỉ ngơi một lát rồi mới tiếp tục sử dụng.
  [​IMG]


  Mạng bị rớt đột ngột
  Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi mà mình đang lướt web tìm kiếm thông tin học tập, làm việc hay thỏa mãn nhu cầu giải trí song mạng internet lại bị rớt đột ngột? Quả thực sẽ là một điều vô cùng khó chịu, nhàm chán và mong muốn được khắc phục ngay lập tức.

  Biểu hiện thông thường của tình trạng này đó là đèn báo modem nháy liên tục nên bạn hãy tiến hành kiểm tra thiết bị. Nếu như mạng internet được dùng chung với đường dây điện thoại không dây có định thì hãy thay đổi spliter 2 chiều thay cho 3 bộ spliter. Cách này sẽ giúp cho tín hiệu mạng internet VNPT luôn hoạt động ở mức ổn định, chất lượng tốt nhất.
  Modem không kết nối được mạng
  Để khắc phục cho sự cố modem không kết nối được mạng internet bạn hãy nhanh chóng rút cáp mạng ra khỏi router, sau đó tắt nguồn thiết bị. Chờ đợi trong vài phút bạn có thể cắm lại dây cáp vào với thiết bị và kiểm tra. Lúc này mạng internet VNPT đã hoạt động bình thường trở lại để bạn thỏa mãn mọi mục đích sử dụng cần thiết.
  Xem thêm:Internet VNPT doanh nghiệp
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng