Món quà không thể thiếu cho đồng nghiệp của sinh viên mới ra trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thoconngonghinh, 28/5/19.

 1. thoconngonghinh

  thoconngonghinh Thành viên mới

  Trong nền kinh tế cạnh tranh đầy khốc liệt, các công ty thường dùng quà tặng doanh nghiệp khi thực hiện chiến lược kinh doanh. Món quà vừa có tác dụng quảng cáo và mang ý nghĩa tri ân đến khách hàng. Việc tặng quà giúp tạo ấn tượng và xây dựng mội quan hệ tốt đẹp, giúp gia tăng nhận diện và uy tín của doanh nghiệp. Hãy cùng VinID tìm hiểu về gợi ý quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa nhé!
  Thẻ quà tặng khách hàng VinID Gift Card độc đáo
  Từ khi mới ra mắt thẻ quà tặng VinID đã được trông đợi rất nhiều vì tính năng tiện lợi mà nó mang lại. VinID Gift Card thường dùng nạp vào thẻ VinID để có thể thanh toán hóa đơn tại các địa điểm kinh doanh thuộc tập đoàn Vingroup. Chiếc thẻ giúp bạn trải nghiệm mua sắm thả ga trên hàng ngàn điểm kinh doanh thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Vingroup mà không cần sử dụng tiền mặt.

  Năm 2019, thẻ quà tặng VinID Gift Card cho ra mắt phiên bản giới hạn với thiết kế chim công vô cùng đẹp mắt. Hình ảnh mới tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng sẽ tới với người được nhận quà. Các doanh nghiệp khi mua thẻ quà tặng với số lượng lớn trên 20.000.000 đồng còn được hưởng chiết khấu.

  Xem chi tiết ưu đãi tại đây!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng