mọi người Hãy dùng công tơ nước có kiểm định và hiệu chuẩn mực cho nhà bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 6/1/20.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành viên

  thông thường các bạn dường như không có thói quen quan tâm đến sự hiện diện của đồng hồ nước đặt ở nhà dù đấy cũng rất được gọi là gia tài của bạn. Hãy tập thói quen kiểm tra công tơ nước thường xuyên mọi người nhé. Tuyệt đối không được để đồ vật đè lên công tơ nước and không để trẻ con hoặc vật nuôi trong nhà nghịch phá làm đứt chì niêm, bung nắp, bể vành công tơ nước, nếu như không các bạn đã vi phạm lỗi bảo quản công tơ nước đó.

  Trên công tơ nước có hai dây chì niêm phong, một của nhà kiểm định bấm sau thời điểm kiểm định công tơ đạt đề nghị (gọi là chì kiểm định hay chì mặt số), một do công ty bấm sau khoảng thời gian gắn xong đồng hồ nước (gọi là chì khoá góc). Khi phát hiện đứt chì bạn phải thông báo ngay cùng DOWACO để kịp thời xử lý bấm lại chì hoặc thay đồng hồ nước khác.

  [​IMG]

  Khi trong nhà không cách dùng nước mà kim đồng hồ quay liên tục, đây là hiện tượng thất thoát nước sau công tơ. Bạn nên nhanh chóng khoá van sau đồng hồ để khống chế lượng nước đi ra, sau một hãy kiểm tra các thiết bị bồn cầu, chậu rửa, các van, các thiết bị có cách dùng nước trong nhà…trong tình huống này trước nhất chúng ta hãy kiểm tra đường ống nước ở nhà có bị vỡ không, hoặc thiết bị bồn cầu thường bị rò rỉ rất nhỏ nhưng chúng ta không dễ để bắt gặp. Khi bạn cách dùng nước mà kim công tơ không chuyển động hoặc chuyển động không đều, hãy báo ngay cho đơn vị kinh doanh để kịp thời giải quyết.

  các bạn cũng có quyền ý kiến đề xuất doanh nghiệp kiểm tra đồng hồ nước nếu nghi ngờ công tơ chuyển động không chuẩn xác (tiêu thụ tăng đột biến). Sau khoảng thời gian đã kiểm tra kỹ hệ thống dẫn nước và các thiết bị cách dùng nước ở nhà, đảm bảo không có thất thoát, bạn cầm hoá đơn tiền nước bất cứ, tương tác cùng DOWACO hoặc những chi nhánh của doanh nghiệp để được chỉ dẫn thủ tục.

  công tơ nước có kiểm định là dòng đồng hồ khi sản xuất xong hay nhập khẩu về đều được đem đến cơ quan có trách nhiệm & có rất đầy đủ chức năng Kiểm định nhằm xác thực độ chuẩn xác của mỗi loại and từng size đồng hồ có đạt tiêu chuẩn cho phép hay không. Đồng hồ nước có kiểm định loại nhỏ thường là size DN15 đến DN40 sử dụng nối ren được tháo hết raco, công tơ nước có kiểm định loại lớn từ DN50 trở lên sử dụng Mặt bích & được đẩy lên dàn gắn vào khối hệ thống kiểm tra hàng loạt , tuyển lựa các chiếc đủ tiêu chí pháp luật bao gồm cấu hình, sai số cho phép, sức ép test,... Thì sẽ được dán tem & ra giấy; Còn những cái không đủ thiêu chuẩn mực có thể chấp nhận được thì sẽ không còn được dán tem cũng không được ra giấy kiểm định.

  Hiệu chuẩn mực đồng hồ nước (hay thường gọi là đo thử nghiệm công tơ nước) thường thì đồng hồ không có kiểm duyệt mẫu sẽ cách dùng giấy Hiệu chuẩn. Giấy Hiệu chuẩn cũng có tác dụng gần như giấy kiểm định, cũng được Cơ quan chức năng có bổn phận phê duyệt kiểm tra các tham số đạt đủ tiêu chuẩn mới được dán tem và ra giấy Hiệu chuẩn đồng hồ nước. Quy trình hiệu chuẩn mực đồng hồ nước tương tự như quy trình kiểm định đồng hồ nước.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng