Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi NhutMinh, 13/11/19.

 1. NhutMinh

  NhutMinh Thành viên

  Bước 1: Bác sĩ giải phẫu sẽ quan sát khuân mặt và hình dáng đôi mắt để xác định những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đồng thời tham mưu phương pháp thích hợp sở hữu lại kết quả cao nhất.

  >>> Xem thêm: Phẩu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền.

  Bước 2: Bác sỹ tiến hành đo vẽ và tính toán để đưa gốc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất với khoảng bí quyết tiêu chuẩn là từ 3 – 3,6 cm, giúp đôi mắt trông cân đối, hài hòa có gương mặt.

  [​IMG]

  Bước 3: Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ bắt buộc tiến hành gây tê cục bộ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoả thích và dễ chịu nhất trong công đoạn thực hiện.

  Bước 4: Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ y chưng sỹ nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Mọi thao tác đều buộc phải chuẩn xác từng milimet, đảm bảo hai mắt đều nhau, và mắt sau giải phẫu lớn đẹp và tự nhiên.

  Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ khâu vết mổ bằng khoa học thẩm mỹ ko làm cho lộ sẹo, không cần băng bó.

  Đó là các bước cơ bản mà bác sĩ tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ thực hiện mở rộng góc mắt cho khách hàng khi đến đây,Với tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bs Ngô Mộng Hùng cũng là giám đốc thẩm mỹ viện sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẩu thuật. Hơn nữa Bác sĩ còn là thành viên của hiệp hội phẩu thuật thâm mỹ quốc tế (ISAPS), là thành viên của hội phẩu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Mỗi năm có hơn 3000 khách hàng tin tưởng và đến đây để làm đẹp và vô số review khen ngợi tay nghề và con mắt thẩm mỹ của BS Hùng. Đây là cơ sở đế những khách hàng có ý định làm đẹp đến để tư vấn cũng nhưu thực hiện thẩm mỹ tại đây.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng