Mô hình trồng rau sạch tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 30/11/17.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Thành viên

  Trồng rau sạch tại nhà hiện nay đang là những chủ đề được rất nhiều người quan tâm và nhất là đối với những gia đình đang sống tại các thành phốlớn các khu đô thị. Với tình trạng thực tế hiện nay thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm chất bảo quản bày bán tràn lan ngoài thị trường làm cho mọi người thấy hoang mang khi mua và không an tâm khi sử dụng. Vậy phương án để mọi người có rau sạch để sử dụng đó là tự trồng rau sạch ngay tại nhà mình. Cùng nhau tham khảo các bạn nhé

  1. Sử dụng chậu nhựa trồng rau sạch

  [​IMG]
  Đây là cách trồng rau đơn giản nhất. Chỉ cần một vài chậu nhựa, ít đất sạch, hạt giống cùng với kỹ thuật chăm sóc rau cơ bản là các bạn đã trồng được rau sạch ngay tại ngôi nhà của mình.

  Chậu nhựa có bán rất nhiều trên thị trường, khi mua các bạn nên chú ý mua phải loại hàng nhái, vừa mỏng dùng lại nhanh bị hỏng

  Sử dụng chậu nhựa trồng rau có những ưu điểm: Giúp cho sân thượng của bạn được sạch đẹp, chậu có khoang chứa nước giúp cho đất luôn được ẩm để cây phát triển tốt.

  Với mô hình này sẽ phù hợp khi bạn trồng trên sân thượng, ban công hoặc nhà bạn có sân vườn rộng

  2. Trồng rau trên tường

  Khi diện tích nhà bạn quá hẹp bên cạnh đó lại có những mảng tường trống, tận dụng tối đa không gian để trồng rau sạch luôn là những ý tưởng hay và độc đáo.

  [​IMG]
  Trồng rau sạch trên tường cũng rất đơn giản giống như các bạn trồng dưới đất . Khi trồng các bạn nên chọn những loại đất có nhiều dinh dưỡng cung cấp đủ dưỡng chất để cây phát triển được tốt. Mô hình này được áp dụng khá nhiều tại các thành phố lớn và rất hiệu quả. Bạn có thể làm ở lan can, khoảng trống trước nhà, các mảng tường trống ...và đây luôn là những nơi lý tưởng để các bạn được bạn thực hiện ước mơ tự trồng rau sạch tại nhà.

  3. Trồng rau sạch bằng công nghệ thủy canh

  [​IMG]

  Trồng thủy canh chính là phương pháp trồng rau không dùng đất thay vào đó là dùng dung dịch dinh dưỡng thủy canh. So với các phương pháp khác thì trồng rau thủy canh có rất nhiều ưu điểm: Tính thẩm mỹ cao, thời gian sinh trưởng ngắn, kiểm soát được chất lượng giống cũng như dung dịch sẽ giúp bạn đạt được năng suất cao.

  Bên trên là những mô hình trồng rau sạch tại nhà đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay và rất nhiều gia đình đã và đang áp dụng để làm. Các bạn có thể tham khảo trước khi bắt tay vào trồng rau sạch tại nhà

  Các bạn cần tư vấn thêm về cách trồng rau tại nhà, cũng như các loại khung chậu trồng rau hãy đến với chúng tôi dịch vụ trồng rau sạch hà nội sẽ tư vấn giúp bạn.

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0243.5410.2140 - 0972.622.766 - 0972.622.699

  Website:vuontrentuong.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng