Mô hình trồng rau sạch phù hợp với nhà chật

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 11/12/17.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Thành viên

  Trong tất cả chúng ta ai cũng có nhu cầu sử dụng rau sạch hàng ngày. Nhưng không phải ai cũng có được một khoảng đất rộng hoặc ngôi nhà rộng và sở hữu sân thượng lớn để trồng rau, cây trên đó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn mô hình trồng rau sạch phù với với những ngôi nhà có diện tích chật vẫn có thể giải quyết được.

  Mô hình trồng rau sạch phù hợp với nhà chật

  1. Mô hình trồng rau sạch tường đứng

  Vườn đứng chính là những mô hình đang được phổ biến mạnh và áp dụng rất nhiều tại Việt Nam. Vườn đứng không chỉ để trồng cây xanh mà trên vườn đứng các bạn vẫn trồng được rau sạch. Bạn có thể lắp ghép theo nhiều cách sao cho phù hợp với không gian và điều kiện. Áp dụng phương pháp này các bạn có thể tận dụng nguyên liệu có sẵn trong nhà như chai nhựa, lon sữa. Mua các loại khung giá chậu treo tường có bán sẵn. Các bạn chỉ cần mua về và thi công là được

  [​IMG]

  Về giá thành mô hình này sẽ tốn kém hơn một chút so với các bạn dùng chai nhựa, túi vải...Nhưng khi bạn lắp module chậu nhựa lên nhìn sẽ đẹp và chắc chắn hơn rất nhiều. Bạn tái sử dụng được nhiều lần như thế lại tiết kiệm được chi phí. Vườn rau xanh được làm trên tường nhìn không gian nhà bạn trở lên đẹp hơn.

  Với mô hình trồng rau sạch này mọi người dễ dàng chủ động được diện tích cũng như thời gian rảnh của bạn, ít phải chăm sóc rau hơn, nên chọn các loại rau ăn lá, rau mầm để nhanh được thu hoạch.

  [​IMG]

  2. Vườn chia ô


  [​IMG]

  Nhà bạn có một khoảng sân bỏ trống nhưng không có rộng và bạn muốn trồng được nhiều loại rau, các loại củ và cây ăn quả nữa. Mô hình này chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Sử dụng loại chậu ghép trồng rau thông minh, chậu to sâu chứa được nhiều dinh dưỡng để cây phát triển. Ngăn ra thành từng ô nên mỗi ô bạn trồng được một loại rau, có thể trồng gối các vụ cũng được.

  3. Mô hình trồng rau lan can, bậu cửa sổ

  Đây được cho là những mô hình độc lạ và rất đẹp

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khi thi công lắp đặt chậu các bạn cũng nên làm cẩn thận chút ah, lắp đặt khung chắc chắn, bạn chỉ việc lắp chậu lên đổ đất và trồng cây. Sử dụng loại khung chậu này bạn yên tâm mưa gió to chậu vẫn chắc chắn ah.

  4. Mô hình sử dụng khung chậu di động

  Bạn cũng muốn trồng rau, nhà nhỏ không muốn treo chậu lên tường và muốn dùng một loại khung di đông di chuyển qua các vị trí đều được.

  [​IMG]

  Bên dưới có bánh xe nên nên bạn có thể di chuyển qua các vị trí rất dễ dàng. Mẫu khung này rất phù hợp đặt ở ban công của ngôi nhà. Nếu bạn thích đặt trên sân thượng cũng được.

  Áp dụng theo những mô hình trên nhà có nhỏ các bạn cũng không lo là không trồng được rau sạch nhé.

  Các bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ trồng rau sạch tại Hà Nội hãy gọi lại cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline:0243.5410.214 - 0972.622.766

  Website:vuontrentuong.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng