Mô hình nhà lưới trồng rau - xu hướng nông nghiệp sạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lucsinhanong, 9/10/19.

 1. lucsinhanong

  lucsinhanong Thành viên mới

  Trồng rau trong nhà lưới ngày càng phát triển và trở thành nghề chính mang lại nhiều lợi nhuận cho bà con trên nhiều khu vực trong cả nước. Đặc biệt, nhà lưới có tác dụng chính trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng và các loại dịch hại, làm giảm chi phí bảo vệ thực vật và nâng cao chất lượng của cây rau. Chính vì vậy, có rất nhiều người nắm bắt được nhu cầu này của thị trường và đã đầu tư vốn để làm nhà lưới trồng rau.

  Mô hình nhà lưới trồng rau là xu hướng tất yếu

  Nhiều bà con khá bức xúc trước tình trạng sử dụng rau bẩn và không thể tin cậy được nguồn gốc rau phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Chính vì thế, có thể thấy nhu cầu tiêu dùng sản phẩm “hoàn hảo” ít thuốc trừ sâu tạo nhiều cảm hứng cho sự đổi mới trong canh tác. Trong đó, trồng rau trong nhà lưới là 1 xu thế tất yếu của nền nông nghiệp xanh, làm giảm đáng kể thuốc trừ sâu và hấp dẫn với những nhà sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Nếu như bà con muốn trồng rau trái vụ thì nhà lưới hoàn toàn được khuyên dùng.

  [​IMG]

  Một điểm cần lưu ý khi trồng rau trong nhà lưới là kiểm soát nhiệt độ bên trong. Vì vậy, một hệ thống thông gió tiêu chuẩn được dùng để làm mát cho nhà lưới. Thêm vào đó, khi trồng rau trong nhà lưới, các nhà cung cấp dịch vụ thường thiết kế hệ thống tưới tự động có điều khiển như tưới nhỏ giọt, tưới phun sương tuỳ vào từng loại cây trồng, giúp cho việc trồng rau trong nhà lưới trở nên hiệu quả kinh tế hơn

  ==> Tham khảo thêm: 7 Ưu điểm của nhà lưới trồng rau

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
  Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
  Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
  VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
  Điện thoại: 0886262829
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng