MMO - Kiếm tiền Online

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi thoconngonghinh, 5/6/19.

 1. thoconngonghinh

  thoconngonghinh Thành viên mới

  MMO là gì?
  Định nghĩa MMO
  Có rất nhiều bạn muốn tham gia MMO - kiếm tiền trên mạng nhưng gặp rât nhiều khó khăn , nhất là đối với những người còn mơ hồ về MMO , không biết MMO là gì , có thật hay không ? Mong rằng sau khi đọc bài viết này , các bạn sẽ hình thành được ít nhất là một khái niệm cơ bản về thế giới MMO, thế giới của những người kiếm tiền trên Internet. MMO là gì ? MMO là viết tắt của Make Money Online .
  Những người làm MMO : Money maker online. MMO cũng có thể gọi là một nghề, mà không coi nó là nghề cũng được, nó sẽ là một nghể nếu bạn xác định bạn sẽ chỉ kiếm tiền cùng với nó ngoài ra không có một công việc nào đem lại thu nhập cho bạn, lúc đó thì MMO sẽ là một nghề.

  MMO bao gồm những gì ?
  MMO chỉ là khái niệm chung , khi tham gia vào nó , bạn có thể tự chọn lựa cho mình vô vàn công việc , tất cả đều liên quan đến chiếc máy tính.
  Một số công việc cụ thể và phổ biến trong MMO :
  Offer (Paid to sign up)/Survey : Tham gia trả lời khảo sát ,quảng cáo để lấy tiền.

  PTC : paid to click : Tham giia click banner quảng cáo của các website .

  PTR : paid to read : Tham gia đọc mail kiếm tiền.
  PTP : Paid to post : post bài cho các forum lấy tiền.
  Autosurf : xem nội dung trang web kiếm tiền.

  HYIP : Đầu tư sinh lời theo kiểu đánh đề (lời nhiều nhưng dễ bị lừa)

  Sports Betting : Cá cược kiếm tiền.

  Poker : chơi bài kiếm tiền (cờ bạc)

  Google Adsense : Quảng cáo cho google kiếm tiền, dành cho những bạn có website hay blog.

  Affiliate Marketing :Môi giới , quảng cáo bán hàng kiếm tiền.
  Đây là những hình thức kiếm tiền có thể nói là phổ biến nhất trong thế giới MMO, ngoài ra còn rất nhiều hình thức khác hoặc mang tính thời vụ hoặc là cao cấp hơn, ít phổ biến hơn. Các bạn khi đã tham gia MMO một thời gian rồi cũng sẽ khám phá ra nhiều nữa.

  MMO có phải là lừa đảo ?
  MMO không phải là lừa đảo, không phải là vớ vẩn như nhiều người vẫn nghĩ. Tất cả những người nói MMO là lừa đảo vớ vẩn, họ chả biết tí gì về MMO hết. Nhưng… Trong thế giới MMO, lừa đảo song hành cùng sự thật. Bạn làm việc trên mạng Internet, sẽ làm việc với những người ở cách xa bạn có khi nửa vòng trái đất, bạn đâu thể biết chắc người đó là ai, và người ta có ý định lừa đảo bạn không?
  Và thực tế đã có rất nhiều trang web MMO lừa đảo (mình sẽ post danh sách vào note sau) làm mất công sức của nhiều người, click mỏi cả tay, mờ cả mắt nhưng cuối cùng ko được thanh toán. Điều này đã làm hoen ố đi hình ảnh của MMO và làm mất niềm tin của nhiều người.
  Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều các trang MMO uy tín mà hàng ngày, hàng giờ vẫn là nơi tạo ra thu nhập cho những người kiếm tiền online. Điều quan trọng là bạn phải biết tỉnh táo lựa chọn và tìm hiểu kinh nghiệm của những người đi trước, chọn những trang MMO đã có proof để làm.

  Thu nhập từ MMO? Thu nhập từ MMO là không cố định, tùy vào công việc bạn lựa chọn, tùy vào công sức bạn bỏ ra, tùy vào kinh nghiệm bản thân và cả do may mắn, thu nhập của bạn có thể từ 5, 10$ 1 tháng, có thể lên tới cả chục ngàn $ trong 1 tháng.Có những người cả tháng có khi không kiếm ra được đồng nào, có những người kiếm được cả ngàn USD và hơn nữa .Và không ai thúc ép bạn phải làm gì , tất cả do bạn tự quyết định.
  Khi làm MMO thì sẽ nhận lương như thế nào? Bạn phải có tại khoản thanh toán trực tuyến , vì bạn làm việc qua Internet, bạn và người thuê bạn có thể ở xa nhau cả nửa vòng trái đất... làm việc với nhau cả năm trời không biết mặt nhau. Thế nên là phải thanh toán qua mạng -> bạn phải dùng một hệ thống thanh toán qua mạng.Ví dụ : Paypal , MoneyBooker, LibertyReserve.... Thông thường thì bạn làm việc cho ai thì họ sẽ là người quyết định sẽ trả cho bạn bằng loại tiền tệ gì và thời điểm trả là khi nào.

  Muốn tham gia MMO thì phải làm gì?
  - Đầu tiên xem xét, quyết định bạn sẽ tham gia công việc gì (nên chọn 1 trong những việc đã được nêu ra ở trên, nghiên cứu kĩ hơn về công việc đó trong các box bàn luận về việc đó ở trong diễn đàn)
  - Nghiên cứu tỉ mỉ về công việc ấy.
  - Cố gắng hỏi han, chăm sóc tận tình những người bạn biết là đã đi trước bạn và có kinh nghiệm hơn bạn.
  - Lập tài khoản thanh toán qua mạng như trên đã nói.
  - Tham gia vào công việc đã lựa chọn.
  Thế là bạn đã bước vào thế giới MMO rồi đấy ^^.

  Vài lời khuyên theo bạn cùng với sự nghiệp MMO của bạn :
  - Suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định làm gì.
  - Nhiều khi bỏ tiền ra đầu tư đúng mục đích sẽ là khôn ngoan.
  - Trung thực luôn là đức tính tốt .
  - Phải kiên nhẫn.
  - Không nên quá tham lam, không nên tin vào những offer trả quá cao vì thường thì những công việc đó là scam (lừa đảo).
  - Không nên tham gia những công việc đòi hỏi mình đóng tiền trước vào tài khoản khi mình mới gia nhập, rủi ro của những công việc này là khá lớn.
  Chúc các bạn tìm được thêm nguồn thu nhập vào những thời gian online rảnh rỗi!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng