Mitsubishi - Volkswagen Polo Pace và Vento Sport

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducand1, 19/2/20.

 1. ducand1

  ducand1 Thành viên

  Cả hai mẫu xe Volkswagen Polo Pace và Vento Sport sẽ có cập nhật về mặt thẩm mỹ và có số lượng giới hạn.
  Chỉ vài ngày sau khi giới thiệu động cơ MPI 1 lít cho Polo, Volkswagen đã tung ra các phiên bản phiên bản giới hạn của Polo và Vento. Mẫu ô tô mới Polo Pace và Vento Sport sẽ tham gia vào danh sách dài những mẫu xe “phiên bản giới hạn” mà Volkswagen dường như ra mắt rất thường xuyên ở Ấn Độ. Không giống như tên gọi, Polo Pace và Vento Sport chỉ là phiên bản cập nhật về mặt thẩm mỹ so với các biến thể tiêu chuẩn tương ứng. Volkswagen Polo Pace dựa trên biến thể Comfortline. Xe chỉ đi kèm động cơ xăng MPI 1 lít 3 xi-lanh có công suất 76 mã lực và mô-men xoắn 95Nm. Xe được bán với giá 599.000 rupee tại Ấn Độ. Dù có giá rẻ hơn so với phiên bản Comfortline tiêu chuẩn, Polo Pace được trang bị lazăng hợp kim 'Razor' 15 inch.

  Volkswagen Polo Pace và Vento Sport trình làng Ấn Độ.
  Xpander 2020


  Volkswagen Polo Pace và Vento Sport trình làng Ấn Độ
  Thoát Nghị định 116, Volkswagen chính thức cập bến Việt Nam
  Trong khi đó, Volkswagen Vento Sport có nhiều tính năng hơn nhưng giá vẫn chưa được xác nhận. Xe được trang bị động cơ TSI 1,2 lít 4 xi-lanh (công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 174Nm) cùng với hộp số sàn. Bên cạnh đó là động cơ TDI 1,5 lít 4 xi-lanh (công suất 110 mã lực và mô-men xoắn 250Nm) kết hợp với hộp số sàn hoặc hộp số DSG. Vento Sport được cập nhật toàn diện hơn so với Polo Pace. Xe sở hữu màu 'Flash Red' hoàn toàn mới cùng với mui xe màu đen bóng, trang trí phong cách sợi cacbon trên nắp gương, cánh gió màu đen bóng, chắn bùn có ký tự 'Sport' và lazăng hợp kim 'Portago' 16 inch.

  Theo tin tức ô tô, dự kiến Volkswagen sẽ tung ra thêm những mẫu xe phiên bản giới hạn tại Ấn Độ cho đến khi hãng tìm ra kế hoạch tương lai tại thị trường này. Công ty đã trì hoãn kế hoạch mở cửa nhà máy tại Chakan để lắp ráp ô tô dựa trên nền tảng MQB. Bên cạnh đó, hãng cũng trì hoãn kế hoạch ra mắt Polo mới và T-Roc tại nước này trong tương lai gần.
  Attrage 2020


  Như một cách để tránh những tranh chấp không đáng có liên quan đến thương hiệu, Mercedes-Benz đã đăng ký bảo hộ cho rất nhiều tên gọi bắt đầu bởi cụm chữ cái EQ tại cơ quan sở hữu trí tuệ của Canada.
  Mercedes-Benz EQ C lộ diện trước thềm triển lãm Geneva - 2

  Theo tin tức ô tô, Mercedes-Benz mới đây đã đăng ký bảo hộ một loạt nhãn hiệu bắt đầu bởi cụm chữ cái EQ tại cơ quan sở hữu trí tuệ Canada, bao gồm EQA 200, EQA 250, EQA 260, EQA 300, EQA 320, EQA 350, EQA 360, EQB 200, EQB 250, EQB 260, EQB 300, EQB 320, EQB 350 và EQB 360.

  Có thể dự đoán đây sẽ là tên gọi cho các mẫu xe thuộc bộ phận EQ mới thành lập. Trong đó, EQA là dòng hatchback từng được thương hiệu có logo ngôi sao ba cánh giới thiệu dưới dạng concept tại nhiều triển lãm diễn ra trong thời gian gần đây.

  Mercedes-Benz EQ C lộ diện trước thềm triển lãm Geneva - 3
  Outlander 2020


  Có thể thấy Mercedes-Benz rất coi trọng lĩnh vực xe điện khi thành lập riêng bộ phận EQ chỉ để phát triển mảng xe này. Tiên phong cho thương hiệu EQ sẽ là dòng crossover EQC dự kiến trình làng vào cuối năm nay. Theo phong cách đặt tên kể trên, dòng EQC sẽ có nhiều lựa chọn phiên bản. Chưa rõ các con số đi kèm dùng để chỉ mức công suất, dung lượng pin hay chỉ đơn thuần là phân biệt các phiên bản.

  Trong năm 2016, Mercedes cũng đăng ký bảo hộ các nhãn hiệu EQA, EQC, EQE và EQS tại Anh. Cùng thời điểm đó Mercedes còn đệ đơn bảo hộ với các tên gọi Generation EQ – mẫu crossover concept sau đó xuất hiện tại triển lãm Paris 2016 và EQ Boost – công nghệ hybrid 48V do chính Mercedes-Benz phát triển.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng