Mitsubishi - Mercedes-Benz sẽ trình diễn Dream Car Collection

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducand1, 26/9/19.

 1. ducand1

  ducand1 Thành viên

  s
  Giám đốc thiết kế mới của Bentley, ông Stefan Sielaff nhấn mạnh thương hiệu xe sang Anh quốc phải hướng tới thế hệ khách hàng trẻ tiềm năng và việc làm đầu tiên là điều chỉnh thiết kế nội thất.
  Bentley tập trung hướng đến khách hàng trẻ tuổi.
  Bentley tập trung hướng đến khách hàng trẻ tuổi
  Stefan Sielaff cho rằng Bentley cần phải thân thiết hơn với các khách hàng trẻ tuổi. Được biết, ông Sielaff gia nhập Bentley vào năm ngoái nhưng chủ yếu dồn lực cho concept Bentley Speed 6 và Bentayga - một phần không thể thiếu của tập đoàn Volkswagen. Trong đó, Speed 6 được xem như bản thử nghiệm cho định hướng mới mẻ và trẻ trung hơn của thương hiệu Bentley.
  Giá Xe Mitsubishi Triton 2020


  "Giải thích một cách rõ ràng hơn, tôi không muốn phá hủy hay làm tổn hại các "di sản" từ trước đến nay của thương hiệu, nhưng trong cuộc sống, chúng ta phải cải thiện mọi thứ để có thể từng bước tiến tới tương lai. Và điều Bentley hướng đến là làm thương hiệu và sản phẩm của mình thu hút khách hàng trẻ, cụ thể là dưới 30 tuổi." - ông Sielaff nói.

  Ông cũng cho biết thêm: "Nó thay đổi không hoàn toàn vì lợi ích, nhưng để tìm cách giải thích rõ điều đó cho khách hàng, chúng tôi hiện phải có một đội ngũ thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia. Chúng tôi là một thương hiệu quốc tế và chúng tôi sẽ phản ánh lại thị hiếu và nguyện vọng của khách hàng trên từng sản phẩm."
  Giá Xe Mitsubishi Attrage 2020


  Sielaff chia sẻ những tiến bộ công nghệ mới chính là chìa khóa mấu chốt trong thiết kế nội thất. Nếu không có đột phá công nghệ, hãng chỉ có thể giữ lại những thiết kế đã có mà khó có thể phát triển thêm. Nếu có công nghệ mới, hãng có thể tạo nên những thay đổi lớn, có thể ví ngang ngửa một bộ phim hành động bom tấn.

  Tuy nhiên, ông cũng phủ nhận một không gian cabin hoàn toàn tạo nên bằng công nghệ trong tương lai của Bentley. Ông khẳng định rằng hãng vẫn muốn hướng tới những hình khối thật sự sinh động và sắc nét chứ không phải quá căng thẳng về mặt công nghệ. Công nghệ sẽ không thống trị thế giới xe hơi của Bentley mà chỉ song hành cùng phát triển. Nó có thể giúp ích, chứ không độc đoán cai trị.
  Giá Xe Mitsubishi Mirage 2020


  Sielaff thừa nhận việc hãng sử dụng máy in 3D để tạo ra những bản thiết kế với hình dạng vừa phức tạp vừa đồng nhất mà con người không thể nào đạt được, ví dụ như một số chi tiết của mẫu Speed 6 vẫn đang được điều tra. "Một phần rất phức tạp được gia công bằng máy móc có thể tạo ra những kết quả ngoài tầm mong đợi, những kết quả chân thành và tốt đẹp nhất. Bentley vẫn luôn có sự khéo léo của những con người diệu kì, nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng cả hai khía cạnh con người lẫn công nghệ."
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng