Mitsubishi - Audi sắp sản xuất 2 mẫu SUV chạy điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducand1, 5/2/20.

 1. ducand1

  ducand1 Thành viên

  Audi vừa tiết lộ hãng sẽ sản xuất 2 mẫu SUV chạy điện vào năm 2021 tại Đức.
  Trước đây, Audi đã cho biết rằng E-Tron Quattro và E-Tron Sportback sắp tới sẽ được sản xuất ở Brussels, Bỉ. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Đức đã quyết định sản xuất hai mẫu SUV chạy điện tiếp theo tại Ingolstadt, Đức. Audi chưa đưa ra những chi tiết cụ thể về hai mẫu SUV tương lai nhưng cho biết bộ đôi này sẽ chỉ là một phần trong danh sách ít nhất 20 mẫu xe điện hóa được tung ra vào năm 2025. Trong số đó, 10 mẫu xe sẽ chạy hoàn toàn bằng điện.
  Triton 2020


  Audi sắp sản xuất 2 mẫu SUV chạy điện vào năm 2021. Audi sắp sản xuất 2 mẫu SUV chạy điện vào năm 2021 1
  Audi sắp sản xuất 2 mẫu SUV chạy điện vào năm 2021
  Audi E-Tron Quattro sắp tới được tin rằng sẽ dựa trên nền tảng mới được đồng chế tạo với Porsche và chỉ dành riêng cho xe điện. Do đó, có khả năng cấu trúc tương tự sẽ được sử dụng cho hai mẫu SUV chạy điện khác của Audi. Audi đã đưa ra thông báo về hai mẫu xe mới đồng thời tuyên bố tăng cường vấn đề việc làm ổn định tại Ingolstadt cho đến năm 2025.

  Ông Peter Mosch - Chủ tịch hội đồng công việc chung – cho biết: "Chúng tôi từ lâu đã đấu tranh để bảo đảm công việc cho công nhân của hãng đến cuối năm 2025. Họ cần sự chắc chắn đó và bây giờ chúng tôi có thể mang lại điều này. Đó là lý do tại sao quyết định sản xuất hai mẫu SUV mới này sẽ là một bước ngoặt nữa trên con đường của hãng tới một tương lai an toàn".
  Mirage 2020


  Mitsubishi Eclipse Cross là mẫu xe có độ an toàn cao với đánh giá cao nhất từ ANCAP.
  Sự bổ sung mới của Mitsubishi trong dòng xe SUV là Eclipse Cross vừa nhận được đánh giá an toàn 5 sao từ chương trình đánh giá ô tô mới của Úc (ANCAP). ANCAP là tổ chức úy tín được hỗ trợ bởi tất cả các hãng vận tải ở Úc, hiệp hội ô tô New Zealand, chính phủ Úc, chính phủ New Zealand, chính phủ tiểu bang và lãnh thổ Úc, Uỷ ban tai nạn giao thông Victoria, hãng bảo hiểm NRMA và Quỹ FIA. Tại Úc, mẫu xe này vừa mới được công bố giá và thông số kỹ thuật. Thời điểm lên kệ tại đây là ngay trong tháng 12.

  Mitsubishi Eclipse Cross đạt an toàn 5 sao của ANCAP. Mitsubishi Eclipse Cross đạt an toàn 5 sao của ANCAP 1
  Mitsubishi Eclipse Cross đạt an toàn 5 sao của ANCAP 2 Mitsubishi Eclipse Cross đạt an toàn 5 sao của ANCAP 3
  Mitsubishi Eclipse Cross đạt an toàn 5 sao của ANCAP
  Mẫu SUV cỡ nhỏ Mitsubishi Eclipse Cross đã thể hiện tốt trên khắp các bài kiểm tra tai nạn. Xe đạt một trong những điểm số cao nhất trong phân khúc của mình trong khả năng bảo vệ người lớn. Eclipse Cross cũng được trang bị nhiều công nghệ trợ giúp an toàn giúp ngăn chặn tai nạn. Xe sở hữu cả hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB), cảnh báo làn đường khởi hành (LDW) và điều khiển cân bằng điện tử (ESC). Đánh giá an toàn 5 sao cũng áp dụng cho tất cả các biến thể của Eclipse Cross.
  Pajero Sport 2020


  Bà Stella Stocks – giám đốc hãng AA Motoring Services - cho biết thật tuyệt vời khi thấy Mitsubishi đang tạo ra những mẫu xe tầm trung có thể đối đầu với một số mẫu xe đắt tiền hơn về mặt an toàn."Điều này cho thấy giá cả không phải là dấu hiệu của sự an toàn của ô tô. Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn tìm kiếm một phương tiện an toàn ở mọi mức giá", bà Stocks cho biết thêm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng