Miếng vá săm lốp, miếng vá lốp xe máy chuyên dụng tiệm sửa xe

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiethnah0709, 23/11/17.

 1. tiethnah0709

  tiethnah0709 Thành viên mới

  Miếng vá săm lốp là nguyên liêu chính trong các tiệm vá vỏ, làm lốp hiện nay trên thị trường, với chức năng vá nhanh, chống xì hơi tiết kiện thời gia , và tiền bạc cho khách hàng, có thể tận dụng được lốp xe đang sử dụng mà không cần thay lốp xe mới, hỗ trợ vá ép cho những loại lốp có kết cấu phức tạp, chuyên dụng cho lôp xe honda, ...
  Miếng vá lốp trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau với mẫu mã và chất lượng cũng khác nhau rất nhiều chính vì điều đó cũng làm cho khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt, gây nhiều khó khăn cho khách hàng và dễ chọn nhầm. Chúng tôi xin giới thiệu dòng mieng va sam lop chuyên dụng cho xe máy tới từ Hãng TECH, là một trong những hãng đi đầu về miếng vá keo va lop xe may đã có uy tín trên thị trường hiện nay.
  Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại thietbitpp.vn là đơn vị phân hối thiết bị chính hãng của Công ty cổ phần Tiến Thành với chi nhánh trải dài khắp 3 miền tôt quốc sẽ giúp khách hàng chọn được những sản phẩm tốt nhất!
  [​IMG]
  Miếng vá lốp xe máy Quik Fix chuyên dụng cho xe máy
  Để chọn cho mình sản phẩm mieng va lop , keo va lop xe may có chất lượng tốt khách hàng cần chu ý đến thương hiệu cũng như độ tin cậy của đại đa số khách hàng đang tin dùng hiện nay.
  Đến với Tiến Thành khách hàng không những được bảo hành vận chuyển và giao hàng tận nơi mà còn đươc tư vấn nên sử dugnj loại nào như thế nào để tiết kiệm và kinh tế hơn.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0976 484 679 - 0912 353 138 để được tư vấn tốt nhất!
  Địa chỉ: 128 Nguyễn Văn Lượng,Phường 17, Gò Vấp, HCM
  Email: info@thietbitpp.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng