Miếng dán cường lực liệu có thật sự tốt hơn cho Ip 10 ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ntthu.831, 20/12/17.

 1. ntthu.831

  ntthu.831 Thành viên mới

  Kính dán cường lực liệu có tốt hơn cho ip 10 ?

  Kính cường lực đã xuất hiện được một tầm thời gian trên Thị Trường và dần phổ biến cho nhiều mẫu smartphone. Với giá thành đắt hơn kha khá so với tấm dán thông thường, liệu kính cường lực có tốt và đáng đầu tư Lúc bạn có nhu cầu bảo vệ mặt kính dế yêu của mình?
  Các smartphone trong tầm vài năm trở lại đây gần như đã được thông dụng Gorilla Glass nhằm chống xước tốt hơn, mặc dù nhiên các vết xước dăm với cát là điều không thể tránh khỏi sau thời gian dài sử dụng. Tâm lý người tiêu dùng luôn muốn bảo vệ dế yêu của mình an toàn trước những va chạm hằng ngày, nhất là màn hình, và lựa chọn của họ là tấm dán.
  [​IMG]
  Dán miếng cường lực cho Iphone X đắt hơn so với tấm dán nhựa, và mức giá trị cũng không giống nhau tùy thuộc vào chất liệu sử dụng cùng những lớp phủ đặc biệt (như lớp phủ chống dầu chẳng hạn). Tấm dán kính cường lực có độ bền tốt hơn nhiều lần so với tấm dán thông thường, đồng thời độ dày của nó từ 0,3 mm đến 0,5 mm (tấm dán nhựa chỉ tầm 0,1 mm).
  Với màn hình Gorilla Glass trên Iphone X, Lúc bảo vệ bằng tấm dán thường, người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sự khác biệt về xúc giác lúc sử dụng. Chắc chắn là việc lướt tay trên mặt kính sẽ dễ dàng, mượt mà và thích thú hơn nhiều so với mặt nhựa. Điểm yếu này được khắc phục trên kính cường lực, vì là kính nên xúc cảm sẽ không khác biệt nhiều.
  Do dày hơn từ 3 đến 5 lần, kính cường lực sẽ làm tăng độ dày của chiếc Iphone X. Vấn đề ở đây là, các phím vật lý - Home trên iPhone - sẽ khó nhấn hơn một chút, cần nhiều lực hơn. Dù rằng 0,5 mm là một không tên tuổi lớn, nhưng cứng cáp người tiêu dùng nhận ra được khác biệt trong quá trình sử dụng.
  Dưới đây là những lý do nên sử dụng tấm dán kính cường lực cho Iphone X

  Bền hơn:

  Lý do chủ yếu nên chọn kính cường lực Iphone X là vì nó bền hơn gấp nhiều lần. Có độ cứng 9H ngang ngửa với sapphire, tấm dán không bị trầy xước khi va chạm với những vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí là cát. Nhờ độ dày từ 0,3 mm đến 0,5 mm mà tấm dán còn có năng lực hấp thụ chấn động Lúc máy bị rơi trên bề mặt cứng. Với những lần lỡ tay làm rơi máy từ quá cao so với mặt đất, va chạm mạnh sẽ làm tấm dán bị vỡ (do chịu đựng tác động đầu tiên) nhưng bù lại là bảo vệ được màn hình điện thoại.
  [​IMG]
  Cảm giác dùng tốt hơn:

  Là kính cường lực nên cảm hứng sử dụng mang lại gần như không khác biệt so với monitor thật của Iphone X. Nhờ độ bền cao nên trải nghiệm người dùng sẽ không thay đổi kể cả sau thời gian dài sử dụng. Các tấm kính cường lực ngày nay đã được nâng cấp qua nhiều phiên bản, nó được phủ thêm nhiều lớp bảo vệ khác như chống chói, chống dầu… Phần cạnh tấm dán cũng được vát tròn nhằm mang đến cảm xúc sử dụng thoải mái, không bị cấn tay nhất là với những thao tác vuốt từ cạnh màn hình.
  Dễ dàng vệ sinh:

  Nhờ nhiều lớp phủ chống bẩn khác nhau mà kính cường lực ít Lúc cần phải vệ sinh. Dấu tay hay mồ hôi ít bám vào monitor hơn, những vết xước rất ít xuất hiện vì độ cứng của tấm dán khá cao. Trong trường hợp quá bẩn, bạn dễ dàng dàng làm sạch bằng một tấm vải nhỏ hoặc khăn giấy. Cần cảnh giác với những giọt nước rơi trên tấm kính cường lực vì nó dễ dàng dàng lăn đến các cạnh (do lớp phủ chống dầu) và thấm vào phần loa thoại chẳng hạn.
  Nhìn ngoài trời tốt hơn:

  Miếng cường lực Iphone X đa phần là loại bóng, nhưng không chính vì thế mà nó làm cảm giác sử dụng xấu hơn trong môi trường ánh sáng mạnh. Hầu hết tấm dán đều có lớp phủ chống chói, hạn chế ánh sáng phản chiếu Lúc dùng ngoài trời. Do thành phần chính là kính nên điểm yếu sai lệch Màu sắc cũng như giảm độ sáng được loại bỏ, trải nghiệm phần nhìn trọn vẹn hơn. Dĩ nhiên, lời khuyên là nên chọn tấm dán kính cường lực loại trong mờ, dù sao thì lớp phủ chống chói vẫn hoạt động tốt hơn ở phiên bản này.
  [​IMG]
  Nhìn chung với nhiều ưu điểm nổi trội so với tấm dán nhựa thông thường, nếu có điều kiện bạn nên trang bị kính cường lực để bảo vệ an toàn hơn cho chiếc Iphone X của mình. Trước khi chọn mua, hãy đảm bảo rằng đã tìm hiểu kỹ các tính năng của tấm dán kính cường lực cần có gồm: lớp phủ chống dầu (oleophobic coating), độ cứng cao (8H đến 9H), cạnh bo tròn (2.5D), kết dính bằng keo silicon thay vì nhiễm điện nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng