MIỄN PHÍ sử dụng tài khoản đối tác 88GO trong 2 tuần đầu tiên không cần đặt cọc

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi 88govn, 11/7/19.

 1. 88govn

  88govn Thành viên

  Chương trình dùng thử App 88GO trong 2 tuần
  Chỉ cần đối tác có xe từ 4-45 chỗ đạt yêu cầu:

  Xe từ 4-7 chỗ yêu cầu đời xe từ năm 2016 trở lên

  Xe từ 9 -29 chỗ yêu cầu đời xe từ 2013 trở lên

  Xe từ 35-45 chỗ yêu cầu đời xe từ 2010 trở lên.

  Note: Do đặc thù của xe di chuyển đường dài, hiện tại #88GO chưa hợp tác với các đơn vị dòng xe KIA Moring và I5. Mong Quý đối tác thông cảm!

  Các loại xe 4,7,9 không bắt buộc cần có giấy đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, các dòng xe từ 16 chỗ trở lên đều cần phải có giấy đăng ký kinh doanh.

  Đối tác được đăng ký tài khoản sử dụng miễn phí trong vòng 2 tuần. Sau khi đăng ký, bạn đăng nhập hệ thống 88GO để được đào tạo. Đối tác cần chụp ảnh bao gồm Đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm xe, ảnh trước và thân xe. 88GO sẽ hỗ trợ đối tác tải những ảnh yêu cầu lên tài khoản. Sau đó, tài khoản của đối tác sẽ được kích hoạt và được nhận chuyến đi.

  Trong 2 tuần đó, đối tác hoàn toàn được sử dụng đầy đủ chức năng của tài khoản đó là nhận chuyến, thực hiện chuyến và giới thiệu chuyến. Tuy nhiên, trong 2 tuần đó nếu đối tác nhận chuyến thì không được hủy chuyến ( đối tác có thể giới thiệu đối tác khác thực hiện chuyến đó). Nếu hủy chuyến, tài khoản của đối tác sẽ tạm thời bị khóa và không được hưởng dịch vụ từ ứng dụng.

  Sau 2 tuần, hệ thống sẽ có thông báo gửi cho đối tác về vấn đề đặt cọc, để nhắc đối tác đặt cọc để tài khoản được kích hoạt chính thức và sử dụng.

  Thời gian áp dụng: 1/7/2019 – 30/8/2019

  [​IMG]
  MIỄN PHÍ sử dụng tài khoản đối tác 88GO trong 2 tuần đầu tiên không cần đặt cọc
  Hướng dẫn đăng ký trở thành đối tác cùng ứng dụng đặt xe đường dài 88GO
  Đối tác 88Go phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của công ty. 88GO sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận cao nhất từ phía kinh doanh dịch vụ thuê xe. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết 3 bước đơn giản đăng ký trở thành đối tác cùng 88GO:

  Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ bản gốc
  Bạn cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  – Giấy chứng nhận đăng kí.

  – Giấy chứng nhận kiểm định.

  – Bảo hiểm ô tô.

  – Phù hiệu xe hợp đồng.

  Bước 2: Đăng kí online trên trang chủ
  Bạn cần đăng kí trở thành đối tác trên trang chủ ứng dụng 88GO Partners:

  – Truy cập tại đây trang đăng ký trở thành đối tác của 88GO

  – Click ” TRỜ THÀNH ĐỐI TÁC” góc phải màn hình trang chủ.

  – Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu 88GO:

  • Họ và tên: Bạn nhập họ và tên đúng trên căn cước công dân.
  • Nhập email: nhập địa chỉ email để 88GO thuận tiện gửi thông báo, bản hợp đồng,…
  • Nhập số điện thoại: để 88GO có thể giữ liên lạc nhanh nhất.
  • Đối tác cá nhân/ đối tác công ty : bạn trở thành đối tác hoặc cả công ty mình đảm nhiệm.
  • Đăng ký ngay: Click mục đăng ký để trở thành đối tác 88GO.
  Lưu ý: tất cả các thông tin cần điền đầy đủ, chính xác để 88GO tiện liên lạc và trao đổi. Phòng trường hợp hệ thống bị lối hoặc kí kết hợp đồng sai.

  Tài khoản được sử dụng miễn phí trong vòng 2 tuần đầu tiên. Sau đó đối tác cần đến điểm đăng ký để hoàn tất thủ tục.

  Bước 3: Đến trực tiếp điểm đăng ký
  Đối tác cần đặt cọc phí để đảm bảo không hủy chuyến và kích hoạt tài khoản.

  Đối với xe 4-7-9 chỗ phí đặt cọc là 500.000 VNĐ

  Đối với xe 16-29 chỗ phí đặt cọc là 1.000.000 VNĐ

  Đối với xe 35-45 chỗ phí đặt cọc là 1.500.000 VNĐ

  Tiền đặt cọc 88GO chỉ giữ của đối tác chứ không phải tiền thu. Số tiền này đối tác có thể lấy lại nếu không muốn tham gia ứng dụng nữa. Ngoài ra khi đối tác hủy chuyến khi khách hàng đã đặt cọc, sẽ bị phạt tiền hủy chuyến sẽ được trừ dần vào tiền đã đặt cọc.

  Tuy nhiên các đối tác không cần quá lo lắng vấn đề này, trên app sẽ có chức năng giới thiệu nhà xe khác, nếu hủy chuyến mà giới thiệu một đối tác khác trong hệ thống đi chuyến thay thì đối tác không bị phạt tiền hủy chuyến.

  Sau khi đặt cọc xong, tài khoản đối tác sẽ chính thức được kích hoạt và sử dụng.

  Hiện tại, phí dịch vụ 88GO đang thu của đối tác là 10% giá trị của cả chuyến đi. Nếu có thắc mắc, bạn hãy liên lạc trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ kịp thời.
  Địa chỉ văn phòng tại số 6, C4, Lô 2 KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Nguồn: 88go.vn/mien-phi-su-dung-tai-khoan-doi-tac-88go-trong-2-tuan-dau-tien/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Huỳnh Tấn Bảo

  Huỳnh Tấn Bảo Thành viên mới

  cảm ơn bác.
   
 3. nyen3827

  nyen3827 Thành viên mới

  Từ hôm nay, những người hảo tâm có thể tham gia đấu giá 100 số điện thoại di động đẹp nhất VN được VinaPhone lưu giữ suốt 9 năm thông qua website daugiatuthien.com.vn. Số tiền đấu giá sẽ dành ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi VN.

  Theo ban tổ chức, mỗi tuần sẽ có 6 số điện thoại đẹp được đấu giá qua điện thoại (vào ngày thường) và trực tuyến (vào chiều thứ sáu). Việc đấu giá trực tuyến chỉ dành cho thành viên có bản đăng ký chính thức, có xác nhận của ban tổ chức. Số tiền đấu giá trực tuyến phải lớn hơn 200.000 đồng so với mức khởi điểm hoặc số tiền đấu giá cao nhất hiện có. Sim điện thoại đẹp nhất mạng VinaPhone 0919999999 sẽ được bán đấu giá vào đêm truyền hình trực tiếp 25/9.

  Để tránh tình trạng người đấu giá trả tiền cao, rồi "chạy làng" như một số trường hợp trong thời gian qua, ban tổ chức cho biết, thành viên tham gia phải khai đầy đủ thông tin như: địa chỉ email, password (đặt riêng password cho tài khoản), tên, tuổi, giới tính, số chứng minh nhân dân, địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại. Trước khi tiến hành phiên đấu giá, ban tổ chức sẽ kiểm tra thông tin của người tham gia.

  Đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ giúp đỡ người nghèo, trẻ mồ côi và một phần ủng hộ chương trình "Tự hào đất Việt" do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì. Chương trình gồm 3 hoạt động chính: biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích hoạt động xã hội từ thiện giai đoạn 2001-2005 (diễn ra tại Hà Nội ngày 13/10); giao lưu các thế hệ con thương binh, liệt sĩ có thành tích xuất sắc trong lao động học tập (tại TP HCM ngày 20/7); giao lưu văn hoá nghệ thuật từ thiện "Một trái tim - Một thế giới" ngày 10/4/2006.

  Theo Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đàm Hữu Đắc, 10% số tiền đấu giá dành tặng con thương binh, liệt sĩ tiêu biểu tại chương trình giao lưu các thế hệ con thương binh, liệt sĩ; 45% ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa để xây nhà cho thương binh đang gặp khó khăn về nhà ở. Số còn lại ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam để hỗ trợ phẫu thuật chỉnh hình cho người tàn tật nghèo.