Miễn Học phí cho sinh viên Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội với mức học phí nhập học chỉ 0đ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 17/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Theo thống kê thì học phí ngành Y dược luôn nằm ở top đầu các ngành nghề có mức học phí cao nhất, tuy nhiên vẫn có rất nhiều sinh viên theo học Trường CAo đẳng Y Dược Pasteur bởi tại đây sẽ được miễn học phí với mức 0đ cho sinh viên theo học.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho nhiều sinh viên

  Trước nhiều thực trạng sinh viên không có tiền để đóng học phí, hay sinh viên nghèo phải đóng học phí và đứng xếp hàng ăn cơm 2000… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện sứ mệnh của mình và trách nhiệm xã hội thông qua chính sách An sinh giáo dục cho sinh viên.

  Nhằm giúp sinh viên thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên, kĩ thuật viên xét nghiệm giỏi trong lĩnh vực y tế, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo: Miễn 100% học phí 4 ngành Cao đẳng Dược,tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng hộ sinh cho sinh viên đăng kí học năm 2017, cụ thể đối tượng được học với học phí 0đ như sau:

  Miễn giảm 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh học lực Giỏi trong 3 năm THPT lớp 10, 11 và 12 khi đăng kí học 4 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học và Cao đẳng hộ sinh.
  Thí sinh là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, đối tượng thuộc chính sách ưu tiên, con của người hoạt động trong kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thí sinh bị tật nguyền…theo quy định, điều lệ của Nhà nước sẽ được giảm 100% học phí năm 2017.
  Những Thí sinh đạt 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia sẽ được miễn 100% học phí vào năm 2017.
  Bên cạnh đó thí sinh sẽ tài trợ học phí 50% học phí trong năm 2017 nếu thí sinh đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.


  Nhiều chương trình hỗ trợ khác bên cạnh chính sách học phí

  Đây là một trong ít trường Cao đẳng ở Hà Nội có chính sách học phí 0đ cho sinh viên, bởi giữa thủ đô Hà Nội mọi chi phí đều đắt hơn ở những nơi khác do đó miễn giảm học phí cho sinh viên là điều không hề dễ dàng đối với các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm. Ngoài hỗ trợ miễn giảm về học phí, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chương trình hỗ trợ khác cho sinh viên từ khi bắt đầu làm tân sinh viên đến khi tốt nghiệp.

  Trường có ký túc xá khang trang hiện đại với chỗ ở đảm bảo an ninh, sạch sẽ cho thí sinh yên tâm theo học tại trường.

  Trong quá trình học tập: sinh viên được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước.
  Sau khi tốt nghiệp: Được trung tâm truyền thông và hỗ trợ việc làm tư vấn hướng nghiệp ( cho cả hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược) và hỗ trợ sinh viên có nhu cầu qua Nhật làm việc (Đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng