Mệnh Hỏa thường hợp với hệ thống sàn gỗ màu nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 25/9/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Ở bài viết trước chúng tôi đã giúp bạn tìm được lời khuyên bảo cho thắc mắc “Sàn gỗ thiên nhiên có giỏi giỏi không?” , Với bài viết này chúng tôi sẽ ra mắt kinh nghiệm lựa chọn màu sắc sàn gỗ tự nhiên hợp bói toán cho hộ gia đình bạn để có thể thu hút vận may, tài lộc một cách tốt nhất. Hãy để ý theo dõi nhé.

  Trong ngũ hành sẽ có 5 nguyên tố chính là Kim – mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi một yếu tố sẽ có một màu sắc tượng riêng. chính vậy, khi lựa chọn màu sàn gỗ thiên nhiên bạn cần phải để ý đến mệnh của bản thân để lựa chọn màu sắc tương ứng sàn tre giá rẻ. Chẳng hạn với người mệnh kim thì nên chọn màu sáng có ánh kim, với mệnh gỗ hương sẽ là màu xanh lục,… Và một điều chu đáo là màu sắc của sàn gỗ thiên nhiên cũng cần có sự hài hòa trong không gian nhà bạn.

  Những tone màu thích hợp với mệnh của gia chủ:

  + Sàn gỗ thiên nhiên với màu đỏ sậm hoặc đỏ nhạt sẽ rất dành riêng với người mệnh Thổ và người mệnh Hỏa. Màu đỏ là đặc trưng của sự ấm áp, giúp không gian trở nên ấm áp hơn.

  + Nếu bạn thương mến màu kim cương và chọn màu sắc này cho sàn gỗ thiên nhiên thì hãy để ý tới mệnh của bạn, nó sẽ thích hợp với người mệnh Kim và Thủy. Đây là màu sắc làm ra sự chân thực, sáng tạo cho không gian và cũng góp phần làm ngày càng tăng sự ấm áp cho căn phòng.

  + Nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ và Kim thì sàn gỗ tự nhiên có tone màu nâu, tiến thưởng nâu, nâu đất, hoặc màu tiến thưởng sẽ là lựa chọn tiêu biểu nhất của bạn. Với tone màu này, phòng khách của bạn sẽ trở nên lanh lợi hơn bao giờ hết.
  [​IMG]
  + Với người mệnh Thủy và người mệnh mộc nên chọn sàn gỗ sồi Nga có màu ghi và màu đen. Với những màu sắc này sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên văn minh, hài hòa hơn quá nhiều.

  Vậy, người mệnh Kim nên chọn sàn gỗ có màu gì?

  tầm thường, những người hệ Kim thường tương sinh với đất thuộc hệ bao bọc và cận kề với chính hệ tương sinh và liên kết với màu trắng, màu ghi giỏi màu xám. Tương khắc cấm kỵ với những phông màu đỏ, hồng tím.

  Mệnh mộc nên chọn sàn gỗ màu gì?

  Trong thuyết ngũ hành, mệnh mộc đại diện cho cây trồng và cũng chính là mệnh thích hợp nhất để cần đến các vật liệu từ gỗ, cụ thể là sàn gỗ sàn gỗ chiu liu. Với những ngời mệnh gỗ thơmgỗ, bạn nên chọn sàn gỗ có màu: Đen – sàn gỗ chịu liu, xanh lục – sàn công nghiệp vân lục. Mệnh gỗ thơmgỗ thường Chế khắc với hệ màu của Kim (vàng , nâu đất , trắng, xám và màu nghi).

  Mệnh Thủy nên chọn sàn gỗ màu nào?

  Mệnh Thủy đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào của nước. Mệnh này thường hợp với mệnh Kim và tương khắc với mệnh thổ. Gia chủ mệnh thủy nên lưu ý chọn các màu sắc sàn gỗ như: Trắng sáng, màu sáng, màu ghi.

  Người mệnh Thủy không hợp với màu đỏ và tương khắc với màu kim cương, màu nâu đất .

  Mệnh Hỏa thường hợp với hệ thống sàn gỗ màu nào?

  Mệnh Hỏa chính là đại diện cho lửa – loại năng lượng có sức mạnh được trình bày rõ nhất. Những người mệnh Hỏa thường tương sinh với hệ gỗ thơmgỗ (Mộc hình thành Hỏa ) và hệ Kim . Những người thuộc hệ Hỏa hợp với những màu giá sàn gỗ lim : Xanh, Đỏ, Hồng, Tím và khắc với trắng, xám, ghi, đen, xanh .Chọn màu sàn gỗ theo bề ngoài ngũ hành

  Trong nguyên lý ngũ hành có 5 nhân tố chính biểu tượng cho 5 nguồn năng lượng là: Kim, mộc,Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi nhân tố đều có màu sắc đặc trưng của riêng mình. Với nhân tố Kim, đó là những mầu sáng và ánh kim, ở mộc là xanh lục, Thủy gồm xanh biển sẫm mầu đen, với Hỏa là các mầu đỏ tim, Thổ chính vậy nâu quà cam.

  5 nhân tố trên có tác động qua lại lẫn nhau, và những tác động đó đều theo quy luật tương sinh – tương khắc:

  -Tương sinh của ngũ hành (tác động tốt): gỗ thơmgỗ sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ,Thổ sinh Kim,kim sinh Thủy,Thủy sinh gỗ thơmgỗ.

  -Tương khắc của ngũ hành (tác động xấu): Kim khắc gỗ thơmgỗ, gỗ hương Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

  Theo vẻ ngoài trên, gia chủ cần lựa chọn sàn gỗ có màu sắc hợp với phiên bản mệnh của bản thân và hài hòa với màu nội thất bao quanh (màu tường bao, cửa, bàn ghế, thảm, đồ trang trí …) để bảo đảm sự hợp lý trong lý lẽ tương sinh tương khắc, dẫn đến sự thăng bằng phong thủy.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng