Máy xuất sắc nhất của Máy chiếu Optoma, ViewSonic và Epson

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi ngocanh3516, 18/9/18.

 1. ngocanh3516

  ngocanh3516 Thành viên mới

  Nếu những dòng của nhà sản xuất như máy chiếu Sony và máy chiếu Panasonic quá nhiều tiền nếu so với mức ngân sách của các bạn thì Optoma, máy chiếu ViewSonic, máy chiếu Epson có lẽ là sự đổi chỗ chính xác nhất với những model cấp cao nhưng có mức giá phải chăng trên thị trường. Áp vào mục đích chọn lựa máy trình chiếu để dùng trong giảng đường thì hiện nay TECH360 sẽ mang đến người tiêu dùng ba mã nổi trội nhất trong 3 hãng này với nhu cầu giúp các bạn thuận tiện chọn mua hơn.

  1. Hãng Optoma - Model̃ PX346

  Mới tung ra đầu năm nay nhưng máy chiếu Optoma PX346 đã hình thành tiếng vang lớn trong thị trường Việt Nam bởi những chức năng hiện đại cùng với giá bán quá hợp lý so với hiệu quả mà sản phẩm này đã mang tới. Optoma PX346 sở hữu cường độ sáng khoảng 3700 AL, tỉ lệ phân giải hình ảnh XGA, mang tới hầu hết hình ảnh rõ ràng, lung linh ở trong bất kỳ địa điểm trình chiếu nào.

  Trang bị dáng vẻ cũng như kích thước giống với các model cũ, vẫn nhỏ bé cũng như linh hoạt bởi vậy các bạn có thể đem thiết bị ra ngoài hoặc xách bất kỳ nơi nào mà các bạn có nhu cầu. Cho dù được sáng tạo chuyên dành cho nhu cầu chiếu phòng họp rộng tuy nhiên mọi người vẫn có thể sử dụng sản phẩm này để giải trí tại gia. nhờ chỉ số phân giải XGA (1024×768) cũng như tỉ lệ tương phản hình ảnh 30.000:1 bởi vậy dường như PX346 cũng rất được các bạn yêu thích dùng cho nhu cầu này.

  2. Hãng ViewSonic - Model ViewSonic PA502X

  Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc thiết bị trình chiếu Full 3D hiệu quả thì ViewSonic PA502X có thể hỗ trợ HD-3D giúp người dùng xem video, hình ảnh chân thật trên bề mặt rộng. Dòng máy này tạo nên khung hình sáng tạo có màu sắc cực rõ rệt. Máy chiếu có độ trễ đầu vào cực kỳ thấp hỗ trợ giảm thời gian chờ đợi máy chiếu chỉnh sửa dữ liệu để phát.

  Sản lượng ánh sáng là 3500 AL. Gỉa sử chúng ta sử dụng trong phòng sáng thì máy projector ViewSonic PA502X có lẽ là 1 chọn rẻ nhất dành cho người dùng. Tuy nhiên giả sử mọi người có ý định trang bị trong những nơi ít ánh sáng thì chắc chắn đây vẫn là cái kết đúng.

  3. Thương hiệu Epson - Máy chiếu Epson EB- S41

  Tính tới thời điểm hiện tại thì máy chiếu Epson EB-S41 là dòng máy bán chạy nhất của hãng Epson. Dòng máy Epson EB-S41 vô số sự nổi trội vượt trội bao gồm thiết kế độc đáo, tính tiện lợi cao, chiếu thông minh cũng như nhất là mức giá rẻ.

  May chieu Epson EB-S41 hoạt động nhờ kỹ thuật LCD, tích hợp độ sáng 3,300 ansi lumen cũng như tỉ lệ tương phản hình ảnh năng động là 15,000: 1 giúp chúng ta trình chiếu trong tất cả công việc như giải trí, trình chiếu văn phòng hoặc đào tạo trong trường học,...
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng