Máy vặt lông Minh Ngọc sản phẩm chất lượng và tiện ích tại Tp.HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xuanquang1931999, 25/10/19.

 1. xuanquang1931999

  xuanquang1931999 Thành viên

  Máy vặt lông gà mang đến những lợi ích gì cho bạn
  Việc vặt lông gà hay là chế biến các loại gia cầm nhằm phục vụ cho việc bán hàng hay bán cho các nhà hàng, các quán ăn là công việc diễn ra hằng ngày bởi nhu cầu ăn uống của con người ngày mỗi tăng cao. Vì thế món ăn được nấu từ gà, vịt càng ngày càng phổ biến và thịnh hành hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Do nhu cầu và thị hiếu khách hàng Điện Máy Minh Ngọc hàng ngày đã phải sản xuất ra thị trường hàng trăm sản phẩm máy vặt lông

  Máy vặt lông gà vịt với tỷ lệ vặt sạch gần bằng bàn tay con người
  Để vặt lông một con gà đối với những người chuyên vặt lông nếu vặt thủ công 1 con gà có thể mất thời gian từ 8-10 phút để vặt sạch đến 99%, chưa kể những con gà hay vịt non nhiều lông măng rất khó nhổ được hết.

  Máy vặt lông gà được cấu tạo có các núm cao su máy vặt lông gà vịt thay thế bàn tay con người vặt lông gia cầm sạch lên đến 95% với gà và 85% với vịt. Sau khi vặt chỉ còn lại một chút lông ở những chỗ khó vặt, chúng ta chỉ cần dùng tay nhổ nốt là xong.

  Là sản phẩm thông minh nhanh gấp đến 4/5 lần vặt tay thông thường
  Thời gian trung bình của một mẽ vặt lông gà giao động từ 40-60 giây, nếu tính thêm thời gian dùng tay nhổ nốt số lông còn lại chỉ mất khoảng 1-2 phút.

  Dưới đây là một bài toán đơn giản để tính hiệu quả làm việc của máy vặt lông

  [​IMG]

  • Nếu cơ sở của bạn vặt 100 con/ngày với thời gian 8 phút/con, như vậy sẽ phải mất khoảng 4 giờ cho 4 người cùng làm liên tục mới xong.
  • Nếu sử dụng máy vặt lông gà thì chỉ mất từ 1-2 giờ đồng hồ là xong mà chỉ cần khoảng 2 người, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian vàng bạc.
  Năng suất còn phụ thuộc vào dung tích sản phẩm
  Hiện tại có 2 kích cỡ máy vặt lông gà vịt được bán ra chủ yếu là lồng đường kính 50 cm và 60 cm với các lợi ích đem lại:

  • Máy vặt lông nhỏ có đường kính lồng 50 cm có thể vặt từ 1-2 con/mẻ
  • Máy vặt lông lớn có đường kính lồng 60 cm có thể vặt từ 2-3 con/mẻ
  Với những lợi ích đem lại như vậy, giá cả lại phải chăng, chi phí chỉ mất 1 lần gần bằng tiền thuê 1 người vặt cùng mà thôi.

  Máy Vặt Lông Điện Máy Minh Ngọc
  • Máy có khả năng vặt nhanh, không đến 30 giây cho mỗi lần hoạt động là đã vặt xong toàn bộ.
  • Tỷ lệ sạch lông rất cao, với gà tỷ lệ sạch lông đạt 95%, còn với vặt lông vịt thì tỷ lệ sạch lông đạt 90%. Một tỷ lệ sạch lông vặt bằng máy rất cao, ít đơn vị nào có được.
  • Núm cao su vuông không bị tuột ra ngoài khung máy như các máy lắp núm cao su tròn. Ngoài ra núm cao su máy vặt lông sản xuất có kích thước 20mm, một số đơn vị đang lắp núm cao su 18 hoặc 19mm. Cao su có kích thước càng lớn thì độ bền càng cao.
  • Máy được gắn một vòng phun nước quanh lồng máy, bạn chỉ việc gắn dây cấp nước cho vòng phun nước này. Vòng phun nước này có tác dụng phun nước liên tục trong quá trình máy hoạt động để lông trôi hết ra ngoài máy.
  • Hệ thống bạc đạn và phớt được cách ly hoàn toàn với nước, vì thế các linh kiện này có độ bền rất cao.
  Ngoài sản xuất máy vặt lông gà chúng tôi còn cung cấp các loại máy vặt lông thỏ, máy vặt lông dê…

  Với máy vặt lông gà là loại máy nhỏ nhất, có đường kính đồng đánh 50cm. Năng suất của máy là 3 con/lần.

  Máy có đường kính 60cm là loại máy bán chạy nhất trên thị trường. Máy có thể vặt được cả lông gà vịt và số lần vặt tối đa lên tới 5 con gà cho mỗi lần.

  Bạn cũng có thể đặt làm theo kích thước và năng suất bạn yêu cầu, ví dụ như máy có đường kính lồng 70, 80, 90… 120cm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng