Máy trộn bê tông xi măng Lạc Hồng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Trang LH, 31/5/18.

 1. Trang LH

  Trang LH Thành viên mới

  Ngày nay khi mà xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng cao thì nhu cầu sử dụng máy móc hoạt động thay thế cho con người lại ngày càng tăng, nhất là máy móc sử dụng trong các công trình xây dựng. Loại máy móc được sử dụng nhiều và không thể thiếu trong các công trình xây dựng có thi công bê tông là máy trộn bê tông xi măng.
  Máy trộn bê tông xi măng là thiết bị dùng để trộn các nguyên vật liệu cát, đá, xi măng, nước và các chất phụ gia lại với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông xi măng chất lượng phục vụ cho các công trình xây dựng, nhờ sử dụng máy trộn bê tông mà con người không còn vất vả như trước đây nữa, không nhưng vậy mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiết kiệm xi măng hơn so với phương pháp trộn bê tông bằng tay.

  Máy trộn bê tông có 3 loại chính:

  - Máy trộn bê ông cưỡng bức: Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn có thể hoạt động với năng suất cao và cho ra chất lượng bê tông đồng đều

  - Máy trộn bê tông tự do: Máy trộn bê tông tự do có khả năng trộn chậm hơn những tiết kiệm nhiên liệu sử dụng, cấu tạo khá đơn giản.

  - Máy trộn bê tông tự hành: Máy trộn bê tông tự hành ngoài khả năng trộn như các loại máy khác còn có khả năng vừa di chuyển vừa trộn để cung cấp kịp thời nhu cầu về bê tông cho các công trình xây dựng.

  Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng những đều có chung mục đích là mang đến chất lượng bê tông tốt nhất cho công trình.
  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả của máy trộn bê tông thì quý khách vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng theo HOTLINE: 1900 636 122 - 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng