May thẩm mỹ vùng kín có đau không - Người trong cuộc nói gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuan2279406, 21/11/17.

 1. tuan2279406

  tuan2279406 Thành viên

  Sau quá trình sinh nở, rất nhiều phụ nữ gặp vấn đề với vùng kín bị “xuống cấp”. Bởi việc tiến hành rạch tầng sinh môn trong khi sinh. Hay âm đạo co giãn để em bé trào đời thuận lợi.


  Việc may thẩm mỹ vùng kín sẽ có tác dụng làm hồi phục. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ, cảm giác khít khao. Giúp chị em tự tin hơn với người bạn đời và gìn giữ hạnh phúc gia đình tốt hơn.


  Có thể bạn quan tâm : >>>>Thuốc thu hẹp vùng kín


  [​IMG]

  Chính vì thế, nhiều chị em thắc mắc rằng việc may thẩm mỹ vùng kín có đau không. Trên thực tế,“khu vực” này rất mỏng manh, yếu ớt, lại nhạy cảm. Chính vì thế, không thể tránh khỏi đau và khó chịu trong và sau quá trình phẫu thuật may thẩm mỹ vùng kín. Hơn nữa, chị em còn phải kiêng quan hệ đến vài tháng.


  [​IMG]

  Tuy nhiên, chị em không cần phải quá lo lắng may thẩm mỹ vùng kín có đau không nữa. Vì hiện nay ngoài phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Thì còn có phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II hiện đại. Hoàn toàn không cần phải đụng vào “dao kéo”. Đảm bảo không đau rát và hạn chế xâm lấn tối đa.


  [​IMG]


  Dù may thẩm mỹ vùng kín có đau không, hay chị em lựa chọn thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser. Thì hãy tham khảo chi phí thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi dưới đây. Để chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Giúp “tiểu eva” lấy lại nét đẹp như “thuở xuân thì” nhé!


  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>>> May thẩm mỹ vùng kín có đau không


  “Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đạiơ thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

  ============================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777”
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng