Máy súc rửa kim phun xăng điện tử PGM-Fi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiethnah0709, 29/1/18.

 1. tiethnah0709

  tiethnah0709 Thành viên mới

  Hệ thống kim phun xăng và buồng đốt là một trong những thứ quan trọng nhất của xe máy với sự hoạt động trong môi trường khắc nghiệt cộng với các tác nhân như chất lượng nhiên liệu kém dẫn đến các muội carbon bám trong kim phun và béc phun.
  Để khắc phục tình trạng trên khách hàng nên đem xe đi bảo dưỡng định kỳ hoặc sử dụng thiết bị may suc rua kim phun chuyên dùng cho kim phun xe máy.
  Sản phâm được tạo ra để chuyên dụng cho hệ thống kim phun với các tính năng như tảy bay các muội than bên trong buồng đốt, đưa kim phun và béc phun trở lại trạng thái ban đầu, giúp phun xăng tơi hơn, giúp xe hoạt động bốc hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.
  [​IMG]
  Máy súc rửa kim phun DREFi chuyên dùng cho xe máy

  Dòng thiết bị hỗ trợ súc rửa kim phun kiêm vệ sinh buồng đốt xe máy hầu hết các dòng xe máy của các hãng lớn đang có mặt trên thị trường như: YAMAHA, HONDA, SUZUKI, …. và các dòng xe máy có hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI được nhập khẩu khác, nhiệm vu thực hiện vệ sinh kim phun, kiểm soát được xăng không bị nhỏ giọt, giúp xe vận hành tốt và nâng cao tuổi thọ của béc phun, giúp người sử dụng cũng yên tâm khi sử dụng.
  Sản phẩm may suc rua kim phun xe may hiện đang được phân phối chính hãng bởi thietbitpp.vn, kênh phân phối thiết bị sửa chữa - bảo dưỡng ô tô - xe máy.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0976 484 679 - 0912 353 138 để được hỗ trợ tốt nhất!
  Địa chỉ: 128 nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, HCM
  Email: info@thietbitpp.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng