Máy phun rửa xe áp lực cao projet

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhnguyen213, 1/10/19.

 1. thanhnguyen213

  thanhnguyen213 Thành viên

  Máy phun rửa xe áp lực cao projet là một trong nhiều thương hiệu cung cấp máy rửa xe cao áp hiện có trên thị trường, ngoài khả năng hoạt động ổn định thì các linh kiện của máy khi sửa chữa thay thế cũng tương đối rẻ, Bởi vậy đây cũng là lý do quan trọng mà nhiều khách hàng thích sử dụng dòng máy bơm xịt rửa xe áp lực cao projet nay.

  [​IMG]
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị rửa xe tuy nhiên thì máy rửa xe projet vẫn chiếm một vị trí nhất định trong lòng khách hàng, Xét chúng về những dòng máy xịt rửa xe cao áp ở thời điểm hiện tại rất ít dòng máy có thể hoạt động ổn định và sài được trong thời gian dài cung như được hỗ trợ linh kiện thay thế về lâu về dài như máy rửa xe áp lực cao projet.

  Bởi vậy khi lựa chọn một còn máy rửa xe ô tô cao áp mọi người có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm hoặc cũng như có thể so sánh để có thể đưa ra một lựa chọn sao cho tốt nhất.

  [​IMG]
  Điểm yếu của máy xịt rửa xe ô tô projet

  Nhược điểm lớn nhất của máy xịt rửa cao áp projet là đầu bơm, Đầu bơm cao áp rửa projet thì thường dễ bị những lỗi nhỏ nếu như mọi người biết khắc phù thì sẽ hoàn toàn không sao, tiếp theo là piston không được làm bằng sứ là được mạ ceramic hay gọi cách khác là mạ gốm, Về chất lượng thì không có gì khác biệt tuy nhiên không phải bằng sự hoặc gốm 100% cũng là một điểm trừ của thiết bị này, tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại những còn máy này có giá thành rẻ bởi vậy cũng không nên đòi hỏi quá nhiều.

  [​IMG]

  Đầu bơm có thể bị rò rỉ nước do gioăng phớt trong quá trình sử dụng bị trầy hoặc có những vết nứt sẽ không kín được hơi, bởi vậy nước có thể bị rò rỉ ra ngoài, tuy nhiên mọi người chỉ cần thay thế gioăng phớt cũng như vệ sinh đầu bơm thì có thể hoạt động lại an toàn, những vấn đề này mọi người có thể tự khắc phục một cách khá dễ dàng. Đây là những điểm yếu lớn nhất ngoài ra thì không còn gì phải chế khi sử dụng máy rửa xe cao áp projet.

  [​IMG]
  Điểm mạnh của máy rửa xe ô tô cao áp projet

  Đây là dòng thiết bị được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ khá hiện đại, kèm theo đó sản phẩm này cũng được sản xuất phụ kiện kèm theo, bởi vậy sự thống nhất cũng rất cao, Với sản phẩm này thì mọi người chỉ cần mua về và sử dụng.

  Máy có rất nhiều dòng thiết bị để mọi người có thể lựa chọn, với những dòng máy xịt rửa công nghiệp thì mọi người nên sử dụng những thiết bị có áp lực khoảng 80bar trở lên là tốt nhất, kèm theo đó thì giá thành của sản phẩm cũng dễ dàng để mọi người có thể tiếp cận, đặc biệt hơn các phụ kiện của dòng sản phẩm này bán khá nhiều trên thị trường nên mọi người có thể dễ dàng mua được, và giá thành của những phụ kiện thì cũng không quá cao.

  [​IMG]
  Nếu mọi người cần biết thêm về thông số kỹ thuật cũng như giá của từng loại sản phẩm như thế nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại trên màn hình để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng