Máy photocopy nên chọn mực in thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 7/5/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  Trong cuộc sống hiện nay, hầu như mọi người mỗi ngày đều có nhu cầu cần in ấn hay photocopy tài liệu, đặc biệt là dân văn phòng và học sinh, sinh viên. Để có được một bản in, bản photocopy chất lượng, sắc nét luôn phụ thuộc vào hai yếu tố chính đó là chức năng của máy photocopy và hộp mực in.
  Có thể nói là gần như tất cả các máy photocopy trên thị trường hiện này đều đáp ứng được nhu cầu in ấn sắc nét, đảm bảo chất lượng. Vì thế mà yếu tố quyết định chất lượng của bản in là hộp mực in phải được chú trọng chọn lựa kỹ càng. Việc chọn lựa hộp mực in chất lượng và chính hãng là điều quan trọng nhất.
  Vậy làm cách nào để chúng ta có thể lựa chọn được hộp mực in chính hãng đảm bảo chất lượng trong vô vàn chủng loại mực với giá cả khác nhau đang xuất hiện trên thị trường ngày nay. Cũng như làm cách nào để chọn được hộp mực in Canon 303 phù hợp với dòng máy photocopy đang sử dụng. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được thông tin để có thể lựa chọn cho phù hợp nhất, tạo ra được những bản in chất lượng sắc nét.

  CHỌN MỰC IN CHÍNH HÃNG
  Khi đã biết được dòng máy photocopy của mình sử dụng loại mực nào thì việc tiếp theo là tìm mua được mực in chính hãng . Vì ngày nay, có tới hàng ngàn các loại mực in giả xuất hiện trên thị trường. Bạn cần tìm đến những địa chỉ đảm bảo uy tín, kiểm tra tem chống giả, giá Mực in brother tn 1010 của mỗi nơi có thể khác nhau nhưng đừng vì ham chỗ kia rẻ hơn nhiều mà dẫn tới tình trạng không kiểm tra kỹ. Đừng để việc chọn nhầm mực in không chất lượng mà dẫn để việc giảm tuổi thọ của máy và chất lượng bản in.
  CHỌN MỰC IN PHÙ HỢP VỚI THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY
  Như đã biết, khi mua máy chúng ta đều hãng cung cấp sách kỹ thuật của loại máy đó. Trong đó sẽ có hướng dẫn chi tiết cách chọn mực in phù hợp với các thông số kỹ thuật. Ví dụ như mực in hp 12a sẽ phù hợp cho các dòng máy HP LaserJet 1010/ 1012/ 1015/ 1018/ 1020/ 1022/ 1022n/ 1022nw/ 3015/ 3020/ 3030/ 3050/ 3052/ 3055/ 3052/ M1319f

  CHỌN MỰC IN PHÙ HỢP VỚI MÁY PHOTOCOPY
  Trên thị trường ngày nay, có hai loại mực in phổ biến cho dịch vụ in ấn là mực bột và mực nước.
  Mực bột hay còn được gọi là mực Cacbon, đây là loại mực thường được sử dụng cho các máy in trắng đen, máy photocopy. Mực nước hay còn gọi là mực màu. Tùy vào dòng máy chúng ta đang sử dụng mà sẽ có loại mực riêng vì mỗi dòng máy chỉ có thể sử dụng một loại mực nhất định. Vì thế nên lựa chọn đúng loại mực, nếu không rõ thì nên liên hệ trực tiếp với đại lý bán máy hay hãng photocopy để bạn nhận được sự chỉ dẫn chi tiết về loại mực in cần dùng.
  Trường hợp xấu nhất là vô tình sử dụng sai loại mực in không phù hợp với máy sẽ dẫn tới sự sai sót dễ làm hỏng hóc và giảm tuổi thọ của máy.

  Tất nhiên trong trường hợp bạn đã lỡ làm mất máy sách kỹ thuật này, bạn nên liên lạc ngay với hãng máy photocopy của bạn để nhận được các thông số kỹ thuật mà chọn lựa mực in cho phù hợp với yêu cầu của máy.
  Trên đây là những lưu ý sẽ giúp cho bạn chọn được mực in phù hợp cho máy photocopy. Với việc lựa chọn đúng này, không chỉ góp phần tăng tuổi thọ cho máy mà còn đảm bảo cho bản in của bạn đảm bảo chất lượng và sắc nét. Bạn cũng có thể thể liên hệ với mucingiarehcm.com của chúng tôi qua số Hotline 090.665.4446, 2/15 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM để nhận được tư vấn về các loại mực in cũng như giá mực in nhé
  >>> Xem thêm Mực in brother tn 2385
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng