mày mò mức độ mối gây hại sàn gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 15/11/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Mối, mọt là sinh vật không thể coi thường. Thực tế cho thấy, thiệt hại mỗi năm bởi vì mối gây ra là khoảng 1 tỷ đô. đặc biệt khi nhà bạn có quá nhiều vật dụng bằng gỗ. Khi bạn thấy chúng chỉ gặm nhấm một chút gỗ đâu đó trong nhà mình thì cũng không thể coi thường được.

  Hãy cẩn thận tới nó do nó có thể tiêu diệt toàn bộ đồ đạc bằng gỗ trong nhà bạn. Mối mọt rất hâm mộ các loại gỗ tạp và các loại gỗ có vi ngọt như thông , pơ mu , tần bì , ván ép giá sàn gỗ conwood ...Mời bạn đọc những lời khuyên dưới đây để giúp bạn tránh khỏi loài vật gian nguy này.

  1. Giữ môi trường khô ráo, tránh ẩm thấp ở quanh nhà.

  bất kỳ loài nào sống cũng cần có nước, mối cũng không ngoại lệ, và chúng rất thích nước. Nơi nào trong nhà bạn có độ ẩm cao, có nước là mối sẽ tìm đến và làm tổ. Hãy sản xuất sự khô ráo trong nhà bạn, nền nhà, và tường rào xung quanh, nơi nhưng mà mối có thể làm tổ.

  2 .Kiểm tra các loại gỗ rác, sách vở trong và quanh nhà.

  Gỗ rác là thức ăn nhưng mối yêu thích. Hãy kiểm tra và hủy chúng để mối không tìm đến.

  Các loại sách vở lại càng cần được niềm nở. Nếu bạn có điều kiện hãy cất chúng trong tủ làm bằng kính nhôm. hứa hẹn chắc nịch rằng những sách vở bạn không để cồng kềnh mọi nơi. Sách vở làm bằng gỗ và là thức ăn suôn sẻ hơn cả đối với mối mọt.
  [​IMG]
  bây giờ nhiều tổ ấm đang lựa chọn lắp sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,… Tuy nhiên, với sàn gỗ công nghiệp thì có bị mối xông và cách phòng chống mối sàn gỗ công nghiệp như thế nào nhằm duy trì độ bền và cực hiếm sử dụng của sàn gỗ.

  Phòng chống mối sàn gỗ hiệu quả

  Khi sàn gỗ bị mối xông, thời kì thuở đầu rất khó pháp hiện do mối đang ẩn và ăn lớp sàn gỗ, không di chuyển nên khó có thể nhận biế t báo giá sàn gỗ ngoài trời. Mặt khác, nếu xác định được sàn gỗ bị mối xông thì cần thực hiện giải pháp diệt mối tận nơi bắt đầu, diệt mối chúa thì thế hệ hứa hẹn sàn gỗ sử dụng không còn bị hư hại thêm nữa.

  mày mò mức độ mối gây hại sàn gỗ công nghiệp?

  Sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo từ gỗ ván sàn công nghiệp với thành phần là bột gỗ và bột nhựa tổng cộng được ép nóng ở nhiệt độ cao vào ép thành các tấm gỗ. Nguyên liệu cấu thành nên các tấm gỗ cũng đa số là bột gỗ thiên nhiên nên đây cũng biến thành nguồn thức ăn lý tưởng của mối.

  Tuy nhiên, ở sàn gỗ công nghiệp vì có bột nhựa toàn thể và lượng dầu nhỏ dại nên mối sẽ không ăn nhiều nhưng mà chúng chỉ hoạt động và ăn gỗ tại những khu vực chúng ẩn nấp.

  Nhiều tổ ấm sử dụng sàn gỗ công nghiệp và phào chân tường tuy nhiên vẫn bị mối làm hư hại là bởi thành phần cấu tạo bên trong phào chân tường không có dầu hoặc chất chống mối nên bị mối phá hại.

  Cách phát hiện sàn gỗ bị mối xông

  Việc phát hiện sớm sàn gỗ bị mối xông nhằm giảm thiểu tác hại của mối gây nên, tuy nhiên rất khó để có thể phát hiện sớm tình trạng mối xâm hại sàn gỗ do chúng chỉ hoạt động bên trong sàn gỗ làm giàn hoa, không di chuyển bên ngoài. Mặt khác, nhìn bên ngoài thì các tấm gỗ vẫn trong tình trạng rất giỏi, Hình như không có tổn hại gì.

  Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sỹ có tài năng chống lại sự xâm nhập và diệt trừ tới 90% mối mọt, các sinh vật hại gỗ. Sàn gỗ Kronoswiss có thể chống mối mọt hay là nhờ có cấu tạo và nghiệp vụ tạo ra tiêu biểu.

  – Cấu tạo sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ gồm có 4 lớp bền vững và hệ thống hèm khóa được phủ sáp dầu ở cạnh ván sàn giúp hạn chế việc xâm nhập của sinh vật hại gỗ.

  Lớp bề mặt sàn gỗ được làm bằng vật liệu nổi tiếng, có tài năng chống trầy xước, hạn chế thấm nước và mối mọt xâm hại.

  Lớp lõi gỗ HDF mật độ cao, mối mọt không thể may mắn ăn mòn.

  Lớp lót dưới cùng giúp chống ẩm và chống sinh vật hại gỗ xâm nhập từ nền đất ẩm ướt.

  – Trong thành gỗ của gỗ HDF trong thao tác tạo ra được cho thêm tinh dầu để chống lại mối mọt hại gỗ.

  Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss không chỉ có tài năng chống mối mọt giỏi nhưng mà còn có tài năng chịu nước, chống ẩm mốc và trầy xước bề mặt giỏi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. neymarsport3

  neymarsport3 Thành viên mới

  giá cả như thế nào vậy bạn