Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP có gì mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seoviet186, 14/5/18.

 1. seoviet186

  seoviet186 Thành viên

  Sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP sử dụng hệ thống 10 lõi lọc liên tiếp. Trong số đó sử dụng tới 6 lõi chức năng có khả năng chia tách phân tử nước và bổ sung khoáng chất. Các khoáng chất có chọn lọc như Ca2+, Mg2+, K+, Na+, Fe2+được bổ xung vào nước đồng thời tạo nước Hydrogen. Đây là những khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, từ đó mang lại nguồn nước “không chỉ sạch – mà còn khoẻ”. Cách tối ưu hệ thống 6 lõi Kangaroo chức năng, đặc biệt là sử dụng lõi “5 in 1” cho hàm lượng khoáng và Hydrogen tăng tới hơn 25% so với dòng máy Hydrogen đời đầu.

  [​IMG]

  Sử dụng màng lọc Vortex thế hệ mới

  Màng RO vortex được nghiên cứu và thiết kế bởi Viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo cho khả năng tiết kiệm nước đến 75% so với màng RO thông thường. Đây là một cải tiến đáng kể đối với công nghệ lọc bởi thiết kế được tính toán trên dòng chảy, áp lực nước đầu vào, theo đó, thay vì dòng chảy dọc trục như công nghệ RO truyền thống, màng RO vortex được thiết kế theo dòng chảy xoắn ốc, thay đổi hướng tăng xoáy rối, tăng thời gian lưu mang lại hiệu suất lọc cao hơn và giảm giảm đóng cặn trên màng. Giải pháp này giúp cho lượng nước sau lọc tăng đến 75% so với công nghệ lọc truyền thống. Màng với công suất 20 lít/ giờ tăng gấp đôi so với công nghệ lọc RO thông thường.

  [​IMG]

  Máy lọc nước cũng được trang bị chức năng bơm hút tự động với khả năng hút sâu đến 3m, điều này đáp ứng tình trạng nước cấp đầu vào yếu, nước cấp đầu vào ở các địa hình khác nhau như bể ngầm, bể ngang máy đều hoạt động tốt và đảm bảo tuổi thọ của máy, màng lọc cũng như công suất lọc.

  Bên cạnh các giá trị gia tăng vượt trội như vậy thì máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thế hệ thứ 2 này còn được hãng bảo hành lên đến 2 năm cho phần điện. Máy cũng được thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ kim cương, kiểu dáng chắc chắn, tinh tế với kính cường lực, tem thiếc tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian sử dụng.

  [​IMG]

  Tác dụng của nước Hydrogen đối sới sức khỏe người sử dụng

  Nước Hydrogen đã được khoa học thế giới chứng minh với nhiều giá trị cho sức khỏe người sử dụng, tại Nhật bản và Hàn Quốc, thiết bị tạo nước Hydrogen đã được công nhận là thiết bị y tế gia đình với các công dụng hỗ trợ đối với các bệnh mãn tính như dư thừa axit dạ dày, ợ chua, hỗ trợ tới các bệnh như gout, tiểu đường, và hỗ trợ làm chậm hơn quá trình lão hóa nhờ khả năng loại bỏ các tác nhân ô xi hóa mạnh cùng các gốc tự do. Được ra đời từ tháng 5 năm 2017 đến nay, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đã tạo ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ lọc.

  Tại Việt Nam, nước Hydrogen được biết đến từ lâu nhưng việc sử dụng còn hạn chế do giá thành cao. Tuy nhiên, với sự ra đời của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen bằng công nghệ khoáng gốm, đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận với thiết bị này. Đại diện Kangaroo cho hay “Việc nghiên cứu các tiêu chuẩn nguồn nước tại Việt Nam, khả năng và nhu cầu sử dụng của người Việt, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là giải pháp tối ưu cho một nguồn nước chất lượng”. Giá thành máy lọc nước này được niêm yết và không đổi ở mức 7.990.000 VNĐ

  Những sản phẩm Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP

  Như các dòng máy lọc nước RO thông thường khác, Kangaroo KG100HP có 2 hình thức lắp đặt khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện lắp đặt.

  Dòng máy lọc nước không vỏ tủ thường được lắp đặt phía dưới gầm bếp hoặc treo tường.

  Sử dụng vỏ tủ VTU Diamond thiết kế hoàn toàn mới. Không chỉ bảo vệ máy lọc nước nằm bên trong mà còn có thiết kế mới giúp phần không nhỏ vào việc trang trí nội thất gia đình bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng