Máy lọc không khí BONECO P340

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dongoca22019, 9/2/20.

 1. dongoca22019

  dongoca22019 Thành viên

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm máy lọc không khí dùng trong nhà, bạn sẽ được tư vấn máy lọc không khí BONECO. Với 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, BONECO đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm máy lọc dành cho gia đình. Một trong số đó phải kể đến là máy lọc không khí BONECO P340.  [​IMG]

  Máy lọc không khí BONECO P340  Khi lựa chọn máy lọc không khí, điều đầu tiên cần quan sát xem diện tích sử dụng của model này có phù hợp với diện tích phòng cần đặt máy lọc hay không. Máy lọc không khí công suất lớn sẽ có giá thành đắt đỏ, bên cạnh đó sẽ khiến lượng điện năng tiêu thụ của gia đình bạn tăng vọt một cách không cần thiết. Nhưng nếu bạn sử dụng máy lọc không khí có lưu lượng gió yếu cho phòng khách lớn, không khí trong phòng sẽ không được lọc hết và máy sẽ trở nên vô tác dụng dù đã được bật cả ngày.  Máy lọc không khí BONECO P340 có công suất 50W và lưu lượng gió 210m3/giờ, phù hợp để sử dụng trong không gian có diện tích nhỏ hơn 40m2. Đây là kích thước trung bình của cho các gian phòng, do vậy, model P340 sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn đối với nhiều gia đình.  Model P340 được ưa chuộng phần lớn là nhờ vào hiệu suất lọc sạch không khí cực cao của máy. Nhà sản xuất đã thiết kế bộ lọc thông minh với 3 giai đoạn khác nhau. Giai đoạn một, màng lọc phía ngoài cùng sẽ tạo điều kiện để ngăn chặn các chất bẩn có thể nhìn thấy bằng mắt thường, ví dụ như lông động vật bay trong không khí. Luồng khí sau khi đã được lọc sơ bộ sẽ đi tiếp qua màng lọc để thực hiện giai đoạn hai. Với giai đoạn này, khí bẩn sẽ phải đi qua màng HEPA - đây là màng lọc cao cấp có khả năng lọc các hạt vật chất có kích thước siêu nhỏ dưới 0,3 micron. Nhờ vậy mà luồng không khí sau khi lọc sẽ sạch đến 99%. Hiệu quả này đã được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn châu Âu. Trong giai đoạn cuối cùng, màng than hoạt tính sẽ khử mùi hôi còn tồn tại trước khi đẩy không khí quay trở về môi trường ban đầu.  Ngoài ra, với việc sở hữu công suất tối đa là 50W, model BONECO P340 rất tiết kiệm điện khi sử dụng.

  >> Xem thêm:
  máy lọc không khí tạo ẩm
  may loc khong khi va bat muoi  Máy lọc không khí BONECO P340 có giá thành cao hơn mặt bằng chung (khoảng 10 triệu đồng).
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng