Máy lạnh tủ đứng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot01, 5/7/18.

 1. seotot01

  seotot01 Thành viên

  CÁNH ĐẢO GIÓ LINH HOẠT

  Máy lạnh tủ đứng Daikin FVRN125AXV1/RR125DGXY1 được trang bị cánh đảo gió linh hoạt hơn máy lạnh tủ đứng 2hp giúp hơi lạnh lan tỏa đều đến mọi ngóc ngách của căn phòng. Cánh đảo gió linh hoạt, điều khiển tự động theo phương ngang hay điều khiển bằng tay theo phương thẳng đứng.

  ĐEM LẠI BẦU KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH

  Máy lạnh tủ đứng Daikin FVRN125AXV1/RR125DGXY1 được trang bị phin lọc bụi, phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, phin lọc kháng thể sinh học và ion hóa, nhằm đảm bảo cho không gian phòng trở nên trong lành hơn, đem đến sự dễ chịu cho mọi người trong căn phòng.

  Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng

  Dây dẫn môi chất của máy lạnh tủ đứng Daikin FVRN125AXV1/RR125DGXY1 dài đến 15 mét, thuận tiện cho việc lựa chọn vị trí lắp đặt mà không cần phải lo lắng dây môi chất quá ngắn
  Máy lạnh tủ đứng Daikin FVRN125AXV1/RR125DGXY1 có thiết kế đơn giản kích thước máy lạnh treo tường dễ dàng trong việc vệ sinh, lai chùi. Và đặc biệt máy lạnh được đặt ở nền nhà nên việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn những loại máy lạnh khác.

  HOẠT ĐỘNG TỐI ƯU

  Máy lạnh tủ đứng Daikin FVRN125AXV1/RR125DGXY1 nhanh chóng đạt được nhiệt độ mà bạn mong muốn, giúp xua tan đi cái nóng oi bức. Máy lạnh hoạt động êm ái với độ ồn cực thấp từ 46/50 dB, không ảnh hưởng đến hoạt động của những người xung quanh.

  ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TIỆN LỢI

  Điều khiển từ xa với nhiều tính năng hiện đại trên máy lạnh tủ đứng Daikin FVRN125AXV1/RR125DGXY1 cho phép bạn kiểm soát thiết bị tối ưu. Ngoài ra còn tính năng khóa bàn phím để bạn có thể an tâm máy hoạt động theo ý mình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng