Máy in mã vạch công suất lớn TSC TTP 346M Pro

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tembarcode, 31/7/17.

 1. tembarcode

  tembarcode Thành viên mới

  MÁY IN MÃ VẠCH TSC TTP 346M PRO một dòng máy in mã vạch với công suất lớn. TSC là một nhà sản xuất máy in lớn của Trung Quốc, các đối tượng nhắm đến của nhà sản xuất cũng lớn. Có thể nói trong dòng máy in mã vạch thì dòng máy in phục vụ cho công nghiệp là dòng máy có những yêu cầu rất cao. Từ khả năng cho phép in ấn với tần suất lớn đến khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt.

  [​IMG]

  TSC TTP 346M Pro một sản phẩm được TSC cho ra đời để đánh mạnh vào thị trường các nhà máy công nghiệp. Với những nâng cấp đáng chú ý hơn so với các dòng máy đời trước. Mang lại hiệu năng mạnh mẽ hơn, độ bền bỉ cao hơn.

  Giá thành hợp lý

  TSC TTP 346M Pro mang giá thành hợp lý trên thị trường máy in mã vạch. Giá thành hợp lý nhất có thể gọi là truyền thống của TSC. Những máy in TSC luôn cho cấu hình tốt nhất, nhưng giá thành luôn là tốt nhất.

  Phù hợp với mọi mô hình


  Máy có thể in nhiều loại nhãn khác nhau, từ vận chuyển nhãn để tuân thủ và nhãn nhận dạng sản phẩm mục đích chung và các thẻ. Các ứng dụng khác bao gồm cửa hàng ô tô dịch vụ, đi bộ trong trung tâm vận chuyển và mail, và kiểm soát hàng tồn kho cho các phòng chứng khoán.

  hạn chế chi phí, nhưng có khả năng làm việc hiệu quả hơn so với đối thủ cạnh tranh mắc hơn nó. TSC TTP 346M Pro có hai động cơ hộp số điều khiển bền có khả năng xử lý công suất lớn 300 mét ribbon và cuộn lớn các phương tiện truyền thông bên trong thiết kế kiểu dáng đẹp của nó. Nếu 5 "năng lực nhãn bên trong là không đủ, chỉ cần thêm một phương tiện truyền thông bên ngoài và TSC TTP 346M Pro có thể rất đơn giản để giải quyết lên đến 8.4" OD cuộn nhãn được thiết kế cho các máy in nhãn công nghiệp chi phí cao

  Cấu hình cao cấp cho công nghiệp


  TSC TTP 346M Pro là dòng máy có công suất lớn khả năng làm việc liên tục nhiều giờ với cường độ cao.Phương thức in của máy là in truyền nhiệt và in nhiệt trực tiếp, có hỗ trợ màn hình LCD khích thược nhỏ nhưng dõ nét.Máy còn có bộ nhớ trong dung lượng nhỏ 16MB RAM/8MB Flash ROM.

  các mã vạch được in ra có thể đọc được cực kỳ dễ dàng và thuận tiện nhờ các thiết bị, máy in mã vạch. Với 1 máy in mã vạch như thế này bạn có thể yên tâm sản xuất ra vài nghìn nhãn mỗi ngày. Chỉ với 1 thao tác cực kỳ đơn giản tất cả thông tin về sản phẩm chứa trong mã vạch đã được hiển thị trên máy tính của bạn. Bộ các thiết bị này chắc chắn sẽ làm cho công việc của các bạn trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như không phải mất công nhờ nhiều các thông tin về sản phẩm.

  Thông số kỹ thuật TSC TTP 346M Pro

  · Ethernet, USB 2.0, kết nối nối tiếp và song song là tiêu chuẩn

  · Nhiệm vụ nặng nề thiết kế nhôm đúc

  · 300 dpi và 600 tùy chọn độ phân giải dpi

  · Cung cấp băng 600 mét

  · Màn hình LCD lớn với thực đơn 6 nút

  · 8 MB Flash và 32 MB bộ nhớ SDRAM

  · Mở rộng bộ nhớ FLASH SD lên đến 4 GB

  · Lên đến 305 mm (12 ") mỗi giây. Tốc độ in

  · 32 bit bộ xử lý RISC

  · PS / 2 bàn phím giao diện cho việc in ấn độc lập

  · Firmware TSPL-EZ ™ cho các plug-n-play một cách dễ dàng

  · Công cụ lập trình cơ bản mạnh mẽ

  Đây là sản phẩm chủ đạo của TSC trên thị trường máy in dành cho công nghiệp nặng. Máy đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà sản xuất lớn. Thiết kế đơn giản cho việc sử dụng cũng như thay thế các linh kiện. Tuy đơn giản nhưng chúng cũng có khả năng che chắn bụi tốt nhất.

  Xem giá máy in mã vạch TSC TTP 346M Pro tại : https://mavachso.net/may-in-ma-vach/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng