May đồng phục công sở như thế nào cho lịch sự nhưng vẫn hợp thẩm mỹ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 17/4/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  Những lý do nên may đồng phục công sở

  Đồng phục là được xem là một phần trong bộ nhận dạng thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp. Một bộ đồng phục đẹp sẽ tạo nên một hình ảnh thương hiệu đầy ấn tượng và chuyên nghiệp. Từ đó, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, đồng phục còn là tiếng nói nói lên tính cách, thẩm mỹ và có một sức ảnh hưởng nhất định đến tâm lý, năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên.

  công ty may đồng phục – Đồng phục công sở thể hiện điều gì?

  Đồng phục thể hiện sự quan tâm của người lãnh đạo đối với nhân viên của mình. Đồng phục công sở đẹp, duyên dáng thanh lịch sẽ giúp cho nhân viên công ty cảm thấy thoải mái khi làm việc và tự tin hơn trong giao tiếp, qua đó tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp với các đối tác làm ăn trong các mối kinh doanh, giao dịch.

  may đồng phục – Cách lựa chọn đồng phục

  Việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp với nơi công sở, nhưng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện được văn hóa của doanh nghiệp và quan trọng nhất là tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên cũng là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp chọn may cho nhân viên của mình những mẫu đồng phục vô cùng đẹp mắt được sử dụng làm đồng phục công sở. Điều này đã tạo động lực và sự hưng phấn, thích thú cho nhân viên khi làm việc.

  Mẫu đồng phục cơ bản: sơ mi – quần tây công sở

  Đây tuy là mẫu đồng phục công sở cơ bản và kinh điển nhất, nhưng nó sẽ không bao giờ lỗi mốt. Kiểu đồng phục này có thiết kế đơn giản, gọn gàng, nhưng vẫn đảm bảo thanh lịch, và tạo sự thoải mái, năng động cho nhân viên. Đối với quần đồng phục, bạn có thể chọn chất liệu Cotton/Poly, cashmere. Còn đối với áo đồng phục, bạn có thể chọn chất liệu cotton hay kate để thông thoáng và thấm hút mồ hôi. Ưu điểm của những chất liệu này là nó vẫn giữ được nếp ủi dù bạn phải mặc nó cả ngày dài, phù hợp với thời tiết nóng ẩm.

  may đồng phục công nhân tại tphcm với mẫu quần tây áo sơ mi nữ

  Với đồng phục sơ mi quần tây dành cho nữ, bạn có thể linh hoạt chọn áo sơ mi truyền thống, đơn giản hoặc những chiếc áo sơ mi cách điệu ở cổ, tay và nẹp áo, phối cùng quần tây dáng ôm để tạo được nét nữ tính, thanh lịch chốn công sở.Có thể kết hợp thêm nơ cổ để tạo điểm nhấn phong phú thêm cho trang phục.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng