may đồng phục áo thun thời trang cao cấp tại Việt nam - may quần áo chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot04, 28/7/18.

 1. seotot04

  seotot04 Thành viên

  Những năm gần đây, doanh nghiệp ngày một phát triển mạnh, sự ra đời của hàng loạt công ty khiến cho nhu cầu may đồng phục ngày một tăng. Những xưởng may đồng phục tràn ngập với các đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Bởi lẽ đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp và là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp rất hữu ích.

  Không cần số size chính xác, áo thun đồng phục vẫn có thể vừa vặn với nhiều thân hình khác nhau.Nói đến những mẫu áo thun đồng phục của chúng tôi, chúng tôi cam kết từ chất liệu vải đến khi may mặc và xuất xưởng. Hiện nay, chất liệu vải mà công ty may đồng phục chúng tôi đang sử dụng đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng, tùy vào tính chất công việc của nhân viên công ty bạn mà chúng tôi tư vấn những loại vải khác nhau.

  Khi may đồng phục bạn cần chú ý đến sự đồng nhất. Với các bộ phận khác nhau cần có đồng phục khác nhau. Nhưng tạo điểm nhấn giống nhau, cái này đòi hỏi người lên mẫu có sự tinh tế. Bạn cần may đồng phục công ty tại tphcm khác nhau một tí giữa các cấp bậc trong công ty, để dễ nhìn nhận và quan sát.Ví dụ: Ở một xưởng lắp ráp điện tử, thì bạn nên may những bộ đồng phục khác nhau giữa các bộ phận. Có thể các bộ phận khác nhau một ít về kiểu thiết kế, nhưng tốt hơn là màu sắc khác nhau cho dễ phân biệt. Còn đối với bộ phận giám soát thì nên thiết kế thêm áo với một chi tiết nổi bật để phân biệt với công nhân.


  Thật tuyệt vời làm sao khi nhân viên bạn có nhiều thời gian. Với áo đồng phục nhân viên không cần phải lựa chọn sáng nay mình mặc chiếc áo nào bây giờ. Như thế là có nhiều thời gian để đến công ty bạn sớm rồi. Đến Mark Zuckerberg ông chủ của Facebook còn lựa cho mình các chiếc áo giống hệt nhau về kiểu dáng lẫn màu sắc. Để phải đỡ tốn thời gian lựa chọn quần áo cho công việc. Thì công ty bạn nên sỡ hữu cho nhân viên của mình áo gió đồng phục.Ngoài ra, áo gió đồng phục giúp nhân viên bạn tiết kiệm được chi phí.Thật tuyệt vời làm sao khi mà những chiếc áo đồng phục nhân viên bạn mặc vô tình trở thành công cụ quảng cáo rẻ tiền.


  Chất liệu thun cotton 4 chiều hoặc thun cá sấu 4 chiều hiện đang được quan tâm nhiều hơn cả, bởi sự co giãn thoải mái và thấm hút tốt, không gây mùi khó chịu sau quá trình vận động. Ngoài ra còn nhiều chất liệu khác như thun cá sấu 2 chiều, thun cotton 2 chiều, thun mè, thun lạnh, thun cá sấu poly, … cũng thu hút khá nhiều sự chú ý của các doanh nghiệp có tính chất công việc phù hợp. Những năm gần đây, doanh nghiệp ngày một phát triển mạnh, sự ra đời của hàng loạt công ty khiến cho nhu cầu may đồng phục ngày một tăng. Những xưởng may đồng phục tràn ngập với các đơn đặt hàng của doanh nghiệp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng