Máy Đo Huyết Áp Điện Tử – Dụng Cụ Đo Huyết Áp Tại Nhà

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi giangsonvn, 11/6/18.

 1. giangsonvn

  giangsonvn Thành viên

  Huyết áp và các nguy cơ đến từ bệnh huyết áp luôn là nỗi lo lắng nhiều người, đặc biệt là người lớn tuổi. Làm cách đánh tan nỗi lo lắng đó? Máy đo huyết áp điện tử là một giải pháp tốt cho bạn.
  Hữu ích của máy đo huyết áp điện tử

  • Cho biết các chỉ số quan trọng: các chỉ số huyết áp được thể hiện rõ ràng và chính xác trên màn hình:
  Huyết áp tâm thu
  Huyết áp tâm trương
  Nhịp đập của tim/phút

  • Dễ dàng sử dụng: máy đo huyết áp điện tử được thiết kế vô cùng đơn giản, chỉ cần đeo vòng bít vào tay và nhấn nút bắt đầu là có thể đo huyết áp. Các chỉ số to rõ nên thích hợp cho người mắt kém.
  • Tiết kiệm chi phí: chỉ cần sở hữu một máy đo huyết áp điện tử tại nhà, bạn có thể thường xuyên theo dõi được các chỉ số huyết áp không chỉ cho mình mà còn cho người thân. Khá tiết kiệm so với đi đến các cơ sở y tế để kiểm tra huyết áp.
  • Di chuyển dễ dàng: kích thước của máy khá nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi cho những chuyến đi xa, đi du lịch. Tiêu biểu như sản phẩm huyết áp điện tử cổ tay Boso Medistar Plus có kích thước gọn nhẹ (WxHxD): 65 x 70 x 70 (mm), trọng lượng chỉ 100g (không pin).
  • An tâm về sức khỏe: khi có máy đo huyết áp điện tử tại nhà, các chỉ số huyết áp được theo dõi định kỳ, bạn dễ biết được mức độ cao hay thấp để điều chỉnh thích hợp, an tâm hơn về sức khỏe của mình và người thân.
  [​IMG]
  Hình ảnh: Máy đo huyết áp điện tử bắp tay BoSo Medicus Vital


  Lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp điện tử

  Máy đo huyết áp điện tử có hai loại phổ biến là loại đo cổ tay và đo bắp tay. Huyết áp cổ tay thích hợp cho người trẻ, trung niên và không bị tổn thương ở vùng cổ tay, hoặc người béo phì nếu vòng bít không vừa với bắp tay. Huyết áp bắp tay thì thích hợp cho người lớn tuổi, không bị tổn thương ở vùng bắp tay.
  Khi đo huyết áp điện tử cần chú ý

  • Nghỉ ngơi trong môi trường yên tĩnh từ 10-15 phút trước khi đo.
  • Không sử dụng chất kích thích (thuốc lá, rượu, trà, cà phê...) ít nhất 30 phút trước khi đo.
  • Trong khi đo không cười nói, không ngồi bắt chéo chân, để cơ thể ở trạng thái bình thường.
  • Vòng bít để ngang vị trí của tim.
  • Không dùng tay để giữ vòng bít.
  • Thực hiện 2 lần đo, mỗi lần đo cách nhau trên 2 phút nếu muốn có kết quả chính xác.
  Video hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp điện tử tại nhà

  Nên chọn máy đo huyết áp điện tử uy tín và chất lượng

  Khi chọn mua máy đo huyết áp điện tử cần chú ý xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Người mua cần kiểm tra các giấy chứng nhận xuất xứ hãng, nơi sản xuất máy đo huyết áp điện tử, sản phẩm có đạt chứng chỉ chất lượng của tổ chức kiểm định chất lượng như Hiệp hội cao huyết áp Anh Quốc, Hiệp hội phát triển dụng cụ y tế Hoa Kỳ hoặc của Bộ Y tế...hay không.
  Máy đo huyết áp điện tử tại siêu thị y tế Hùng Hy

  Tại Siêu thị y tế, các bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu máy đo huyết áp điện tử chất lượng, giá cả thích hợp, mẫu mã bắt mắt từ các hãng:Máy đo huyết áp điện tử Boso – Đức, Scala – Đức, Dr.Kare – Hà Lan...
  Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên và những chương trình khuyến mại hấp dẫn của siêu thị. Hãy liên hệ ngay
  (028) 7309 44 99 - 0985 9999 29 để nhận ngay ưu đãi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng