Máy đo huyết áp cổ tay omron hem 6221 có tốt không?

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi giangsonvn, 12/6/18.

 1. giangsonvn

  giangsonvn Thành viên

  Là một trong những dòng máy đo huyết áp phổ biến trên thị trường, máy đo huyết áp cổ tay Omron Hem 6221 sử dụng công nghệ cảm ứng điện tử mới nên dễ sử dụng cho người thao tác.
  Máy đo huyết áp cổ tay Omron Hem 6221

  Với công nghệ Intellisense thế hệ thứ hai hoàn toàn mới, máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6221 là một thiết bị y tế hữu dụng cho tất cả mọi người, sử dụng đơn giản và dễ dàng. Đây được xem là dòng máy đo huyết áp cổ tay cao cấp nhất của Omron cho kết quả đo huyết áp chính xác và nhanh chóng nhờ bộ phận cảm biến đời mới nhất.
  [​IMG]
  Máy được thiết kế đạt độ mỏng tối ưu, rất thuận tiện trong việc bảo quản và mang theo bên người, đặc biệt với những người thường xuyên phải đi công tác. Chỉ số đo của máy bao gồm trị số huyết áp tối đa, chỉ số huyết áp tối thiểu và nhịp tim/phút.
  Tính năng nổi bật:
  – Công nghệ Intellisense cảm biến bắt mạch máu chính xác hơn.
  – Thiết kế đẹp, siêu mỏng, màn hình lớn và hiển thị kết quả rõ nét.
  – Chỉ dẫn quấn vòng bít đúng bằng biểu tượng, hạn chế sai lệch kết quả do đeo máy không chuẩn tư thế.
  – Cảm biến định vị hướng dẫn vị trí đặt tay đúng – máy nằm ngang với tim cho kết quả chuẩn xác hơn.
  Máy đo huyết áp cổ tay omron hem 6221 có tốt không?

  Với bất kỳ dòng máy đo huyết áp nào cũng đều có khả năng đo huyết áp cơ thể, máy đo huyết áp cổ tay Omron Hem 6221 còn có thể phát hiện rối loạn nhịp tim và loại trừ sai số do nhịp tim chậm nhanh bất thường.
  Máy rất phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng với chức năng báo lỗi cử động của người dùng trong khi đo, giúp cho kết quả chính xác và nhanh chóng hơn.
  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng