Máy ảnh Nikon FM2 Silver Mới 98% giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi truongminhminh1234a, 13/8/18.

 1. truongminhminh1234a

  truongminhminh1234a Thành viên

  Nikon FM2 là máy ảnh cơ được ưa chuộng nhất mọi thời đại của Nikon. Năm 1982 Nikon có bước đi đột phá so với các đối thủ cạnh tranh như Pentax, Canon, Contax khi giới thiệu sản phẩm Nikon FM2 với những tính năng vượt trội:

  [​IMG]

  - Tốc độ 1/4000s
  - Khi lắp motor drive sẽ chụp 3 hình 1 giây.
  - Sử dụng hệ thống đô sáng trung tâm, giá trị được biểu thị qua đèn Led, bạn phải thiết lập các thông số cho đèn Led có giá trị 0, nếu thừa sáng đền Led sẽ có giá trị + và ngược lại thiếu sáng sẽ có giá trị -.
  - Full cơ, hoạt động không cần Pin.
  - Rất dễ sự dụng, tạo cho bạn cảm giác chắn chắn, các chức năng được bố trí hợp lý với cả những người chụp có bàn tay bé cũng cảm thấy thuận tiện trong quá trình chụp.
  Với hình dáng tương đồng với Nikon FM, Nikon FM2 được ưa thích hơn với máy ảnh thế hệ trước đó với kiểu dáng gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng nhưng có đầy đủ các tính năng vượt trội mà nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp cần như tính chính xác, bền bỉ, tốc độ cao nên Nikon FM2 đã tạo ra những dấu ấn lịch sử mà ngay chính hãng Nikon cũng không ngờ tới.

  .......................................................................................................................................................................................

  Mô tả tình trạng:

  - Hoạt động đầy đủ mọi chức năng
  - Đo sáng tương đối chính xác.
  - Chỉ có các vết xước nhỏ, ngoại hình rất đẹp.
  _________
  Giá : 4,800,000₫
  Liên Hệ: 0981.060.027
  Website: Hanofilm.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng