Mẫu phòng khách đẹp tuyệt vời cho chung cư

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thaitue, 26/7/17.

 1. thaitue

  thaitue Thành viên

  Nội thất chung cư tân tiến có sự hòa hợp hài hòa giữa nhiều loại gỗ khác nhau, tạo ra sự no đủ cũng như chiều sâu cho không gian. Khác với những ngôi nhà toàn bằng gỗ như trước đây, ngày nay chiến thắng được xây bằng gạch, đá, xi măng,..., gỗ thường chỉ cần đến cho đồ đạc và những mảng tường ốp gỗ, lam chắn, vách ngăn làm điểm nhấn giỏi trang hoàng. Điều này giúp cho những món đồ gỗ đó càng trở nên nổi bật giữa các chất liệu khác. Cũng phải nói thêm rằng xu hướng ngày nay thường thiên về những màu săc tươi sáng và đồ gỗ cũng không nằm ngoại lệ. Những loại gỗ sáng màu được sử dụng nhiều có thể kể tới sồi Nga, xoan đào,...
  [​IMG]
  Nếu một căn phòng lớn không có điểm gì nổi bật thì rõ ràng sẽ gây cảm giác buồn phiền. Ngược lại, chỉ cần một bức tường Cơ sở được trang hoàng thật nổi bật, trở thành tâm điểm chăm chú, căn phòng đã có diện mạo khác hẳn. Điểm nhấn có thể là một bức tranh lớn với hệ đèn trang hoàng sắc xảo, một mảng tường dán giấy dán tường khác biệt với nền bao quanh, một hệ tủ kệ tivi lớn với nhiều đồ sưu tầm,... Dù là gì đi chăng nữa thì cũng trọng yếu trong một thiet ke nội thất không gian rước tính liên thông.
  [​IMG]sử dụng ánh sáng, màu sắc theo tông nóng là một cách hoàn hảo để tạo nên không khí thân cận. Ánh sáng vàng nhân tạo nên được phân bố tập trung tại những khu vực diễn ra nhiều hoạt động như bàn ghế phòng khách, bàn ăn. Màu sắc hay trong trường hợp này là những màu thuộc gam đỏ, cam, tiến thưởng, nâu đất,...Chúng có điểm chung là tạo sự đầm ấm về mặt thị giác, khiến không gian như được thu lại gần hơn.
  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng