Mẫu nội thất chung cư Him Lam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trunghieu1763, 12/6/17.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Thành viên

  Tâm sự tý nào, hôm nay tâm trạng không được vui cho lắm nên kể mọi người nghe chuyện trước đây cho đỡ buồn. Tháng trước tôi có căn hộ chung cư mà bàn giao mãi mới xong, vào thì xem chất lượng cũng không như cam kết, phàn nàn riết cũng chán nên thôi.

  Giao cho thằng em tìm chỗ thiết kế thì nó làm cũng không được, toàn tìm chỗ không uy tín. Đến văn phòng thì biết là làm không chuyên nghiệp rồi nên về làm một trận cho thằng em. Cuối cùng cũng tìm được công ty ưng ý, nhìn mấy mẫu thiết kế trước đó của công ty, rồi cách họ tư vấn là mình thất cũng ok. Rất nhiệt tình, cách nói chuyện lại vui nên kết luôn. Làm xong nội thất cho mình rồi mà tụi tôi vẫn nói chuyện qua lại, có lẽ vì nói chuyện hợp với nhau. Hai anh em cũng hay đi café nói chuyện công việc, rồi chuyện trên trời dưới đất có cả. chắc tôi bồ kết em ấy rồi.

  Đây là bài em ấy mới đăng mọi người vào đọc thử, nhiều mẫu về nội thất chung cư Him Lam lắm, nhìn là mê liền à. Người đẹp thiết kế cũng đẹp.

  Hôm tôi biết em tư vấn nội thất này rất tình cờ, lang thang trên các diễn đàn về nội thất để tìm hiểu thông tin. Xem tình hình giá cả thế nào còn tính nữa, chứ giao cho cậu em tôi làm thì chán lắm. thôi đang có hứng nhắc nó lại bực thêm. Rồi tôi lập một tài khoản hỏi về nội thất ở diễn đàn nọ, lâu rồi cũng không còn nhớ tên. Em ấy vào trả lời ngay lập tức, làm tôi ngạc nhiên sao mà nhanh vậy. rồi em xin mail với số để gửi thông tin cho tôi tham khảo. đọc mail xong 2 ngày rồi vẫn chưa thấy gọi, tôi nghĩ chắc lại quên gọi cho tôi rồi, thôi kệ mình tìm người khác. Cũng xem vài mẫu thiết kế nội thất nhà hàng, để thêm bớt tham khảo nhiều kiểu khác nhau. À lúc đó chưa biết là con gái đâu, vì cái tên là: “ô tê con gà tê”ai mà biết được ô tê là gái hay trai nhỉ. Đầu giờ chiều ngày thứ 3 thì em gọi cho tôi, lúc đó đang ngủ làm giật mình, đang bực tính tắt máy rồi. nhưng nghĩ sao lại thôi, thế là nghe. Ôi mẹ ơi tôi tỉnh ngủ luôn, giọng ngọt vô cùng. Đúng là công ty nội thất nào nhận em là may mắn vì ông nào nghe em nói mà không chịu thì chắc ông đó đang tu luyện. rồi em hẹn tôi trao đổi trực tiếp cho kỹ chứ nói qua điện thoại cũng không hiểu nhiêu. Tôi lại bất ngờ nữa, em người nhỏ, dễ thương nhưng nhanh nhẹn vô cùng. Nhìn yêu ngay lần đầu luôn, thế là tư vấn đến bây giờ. Thiết kế xây dựng xong chúng tôi vẫn còn tư vấn haha. Thế đấy cũng không ly kỳ gì nhưng đúng là có duyên với em tư vấn thiết kế nội thất này.

  Link đầy đủ về các mẫu thiết kế nội thất chung cư của công ty em ấy, à đừng ông nào xem xong gọi thử rồi tán em ấy của tôi đi nha, tôi sẽ liều mình bảo vệ em ấy đấy. thôi chúc mọi người ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng