Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Trị

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi daninhbinh, 27/6/17.

 1. daninhbinh

  daninhbinh Thành viên mới

  Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Trị
  Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Trị. Tháng 6 năm 2017, chúng tôi có mặt tại khu nghĩa trang thuộc huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị để lắp ghép khu lăng mộ đá kích thước 5,09m*5,55m bao gồm:

  Lăng thờ chung có chiều rộng là 3,21m, chiều cao là 3,53m, hai bên cánh chạm khắc tứ quý, phía trên có hình mặt nguyệt, tượng trưng cho âm dương giao hòa. Lăng thờ chung có hai mái, mọi chi tiết làm từ đá xanh nguyên khối, chế tác từ bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân quê hương Ninh Bình.

  Hai ngôi mộ không mái kích thước đẹp 1,07m*1,67m , các số đo trong khu lăng đều thuộc các cung số đỏ thuộc thước lỗ ban 39cm.

  Bình phong đá, hay còn gọi là cuốn thư bằng đá chạm khắc tinh tế là vật chấn phong thủy trong tổng thể khu lăng mộ.

  [​IMG]

  Lăng mộ đẹp bằng đá

  Lan can đá bao quanh chạm khắc chữ thọ, tranh tứ quý tùng, cúc, trúc, mai,

  Phía trước là cổng khu lăng với các cột đá, phía trên các cột trụ là nghê đá, sen đá, tạo nét cổ kính, uy nghiêm cho khu lăng.

  [​IMG]

  Mẫu lăng mộ đẹp tại Quảng Trị

  Chân tường rào và đá lát trong khu lăng cũng hoàn toàn được chế tác từ đá xanh tự nhiên tạo một khu lăng kiên cố vững trãi, tổng thể hài hòa đẹp mắt.

  Đây là một trong số rất nhiều lăng mộ đá được chúng tôi thiết kế và chế tác, lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng thuộc địa bàn tỉnh Quảng Trị. Với sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi cam kết đem lại những công trình lăng mộ, mộ đá, công trình tâm linh nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung ngày một chất lượng, giá cả hợp lý, lắp đặt hoàn thiện trên mọi miền đất nước.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Điện thoại: 0984 323 181

  Gmail: langdamyngheninhvan@gmail.com

  Xin chân thành cảm ơn!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng