Mẫu jean nam thu hút trong năm 2019

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chuyensangw, 27/12/19.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Thành viên

  Thời trang là một trong những chủ đề thay đổi theo thời gian. Tùy vào thời điểm mà phong cách thời trang của thời điểm đó sẽ ưa chuộng theo phong cách nào. Hãy cùng 4men khám phá các chủ đề về thời trang nam qua các bài viết về: shop ao so mi nam, shop ao khoac nam

  Oni

  ‘Wabi sabi’ theo triết lý Nhật Bản nghĩa là sự thiếu hoàn hảo. Điều này cũng chính là cốt lõi trong cách sản xuất đồ của Oni. Vì “thiếu hoàn hảo” nên cần “cải thiện”, do đó công thức, thiết kế của hãng đều được bảo mật gần như tuyệt đối với người ngoài.

  Thiết kế jeans của Oni có phần nặng nề, lười biếng nhưng cũng không kém phần độc đáo. 612 và 668 là những mẫu mã skinny jeans được yêu thích của hãng với chất liệu jeans thô.

  [​IMG]

  6. Iron Heart
  Được thành lập vào năm 2003, đây là sự hợp tác giữa thiết kế Nhật Bản với lối quản lí thương hiệu của Anh Quốc. Điểm đặc biệt nổi bật của hãng là chất liệu tương đối nặng cân (gần 1kg / 1 sản phẩm). Đây là thương hiệu jeans nam được giới biker ưu thích vì sự mạnh mẽ, gai góc trong trang phục.

  [​IMG]

  7. Dawson Denim
  Jeans tối màu là thế mạnh của nhà Dawson Denim đạc biệt là đồ jeans đen. Sản phẩm jeans của Dawson Denim là những sản phẩm handmade từ những chất liệu vải được chọn lọc từ Nhật Bản.

  [​IMG]

  8. Sugarcane
  Sugarcane gấy ấn tượng với những hoạ tiết thiết kế nhỏ nhắn. Bên cạnh đó, đây là là thương hiệu thời trang của ông lớn Toyo Enterprises (ngoài Sugarcane, Sun Surf và Buzz Rickson cũng trực thuộc tập đoàn này). Vải của Sugarcane là sự pha trộn giữa cotton và vải riêng của hãng.

  [​IMG]

  9. Hiut
  Được thành lập năm 2012 bởi nhà hoạt động vì môi trường David Hiett, anh cũng là đồng sáng lập cho thương hiệu thời trang streetwear Howies. Bằng tình yêu thiên nhiên, vì môi trường cũng là mục đích chính là Hiett sáng lập nên Hiut. Đây cũng là thương hiệu đồ jeans được công nương Meghan Markle sử dụng.

  [​IMG]

  10. Naked & Famous
  Thương hiệu quần jeans nam tới từ Canada được yêu thích vì những thiết kế túi sau màu sắc và sự pha trộn mới lạ với chất liệu linen.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng