Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất mới nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trankhoaplus, 13/12/19.

 1. trankhoaplus

  trankhoaplus Thành viên mới

  Theo quy định của pháp luật, mua bán giao dịch dân sự mà tài sản có giá trị lớn như đất đai buộc phải có hợp đồng. Nhưng hợp đồng như thế nào mới được gọi là hợp pháp? Bạn quan tâm và đang tìm kiếm mẫu hợp đồng mua bán nhà đất mới nhất thì có thể tìm hiểu thông tin tại đây.

  Hợp đồng mua bán nhà đất là gì?

  Đây là văn bản ghi chép lại sự thỏa thuận giữa bên mua và bên bán. Trong đó, bên mua trả tiền để mua lại quyền sử dụng nhà đất. Còn bên bán nhận tiền và chuyển quyền sử dụng đất cho bên mua. Hợp đồng mua bán nhà đất cần được công chứng tại văn phòng công chứng địa phương mới được xem là hợp pháp.

  Tải mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng nhà đất

  Hiện nay có nhiều đơn vị chia sẻ mẫu hợp đồng này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và tải mẫu hợp đồng thông qua mạng internet. Tuy nhiên, để tránh những mẫu hợp đồng đã cũ, không phù hợp ở thời điểm hiện tại, bạn hãy tham khảo và tải mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng nhà đất mới nhất ở đây.

  Luật sư hỗ trợ soạn thảo hợp đồng

  Ghi các thông tin lên hợp đồng có sẵn mẫu đơn giản, không khó nhưng đòi hỏi sự chính xác cao. Nội dung cần ghi lên hợp đồng phải thể hiện rõ được các nội dung như: Thông tin người bán, thông tin người mua, số thửa đất, diện tích đất,... số tiền mua bán chuyển nhượng,... Và một vài thông tin khác. Khi cần hỗ trợ soạn thảo hợp đồng mua bán đất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty luật DHLaw theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

  Bộ phận Tư vấn và Soạn thảo Hợp đồng DHLaw
  Add: 185 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
  Tell: (028) 66 826 954
  Hotline: 0901 485 754 hoặc 0909 854 850
  Email: contact@dhlaw.com.vn

  Nguồn: Tải hợp đồng mua bán nhà đất mới nhất - https://tinmoii.wordpress.com/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng