Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 19/7/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Nhà trường.

  [​IMG]

  Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018

  Cuộc sống ngày càng phát triển, con người khi càng phải đối mặt với nhiều bệnh nguy hiểm, yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được quan tâm. Do đó, yêu cầu số lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược khá lớn. Nhận thấy nhu cầu nhân lực của xã hội nhiều bạn trẻ quyết định học chuyển đổi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm cũng như phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh cũng như cung ứng số lượng nguồn nhân lực Y Dược cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với các thí sinh đáp ứng các điều kiện sau đây:
  • Sinh viên đã TN bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục từ hệ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như: Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật…
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo trại trường.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật.
  Đáp ứng các điều kiện trên, các bạn đã có cơn hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức ngành Điều dưỡng trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng tuyển sinh. Đây cũng là thời gian đào tạo mà Nhà trường áp dụng với các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng giống như hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với tấm bằng này các bạn có thể làm Điều dưỡng viên tại bệnh viện trung tâm, cơ sở Y tế trên địa bàn toàn quốc.

  Ngoài tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 Nhà trường đào tạo tuyển sinh đa dạng các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện đơn giản thuận lợi nhất cho các thí sinh.

  [​IMG]

  Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ngoài giờ hành chính vào các buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:
  • 01 Phiếu Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bản photo có công chứng.
  • Bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên bản sao có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • Phong bì dán sẵn tem sẵn ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm họ và tên – địa chỉ - số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có).
  Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh mau chóng hoàn thành hồ sơ nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận được kết quả Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/năm 2018 trong thời gian sớm nhất.

  Nguồn: Y dược Vĩnh Long
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng