Mặt Nạ Chiết Xuất Từ Mỡ Cá Sấu Hydrogel Mask Radicell Intensive Cure

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nguyễn Lê Quỳnh Anh, 20/12/19.

 1. Hydrogel Mask Radicell mặt nạ chiết xuất từ mỡ cá sấu, thành phần kháng khuẩn tuyệt đối và là thành phần tương đồng với tế bào con người nhất. Cùng với các thành phần chiết xuất từ hoa dâm bụt, cam cúc, rau má và hợp chất Allatoin, hoa cẩm chướng

  Mặt Nạ Chiết Xuất Từ Mỡ Cá Sấu Hydrogel Mask Radicell Có Công Dụng Như Thế Nào?
  Hydrogel là một hợp chất polymer được kết cấu thành trạng thái bột, hoặc hạt hay nhiều dạng khác. Chúng có thể hấp thu chất lỏng khá tốt. 1g hạt polymer hydrogel có thể hấp thụ 200g chất lỏng, gấp 200 lần trọng lượng của nó.

  Ví dụ cho bạn dễ hiểu, để trữ 3lit nước thì chỉ cần 2 muỗng canh các hạt polymer hydrogel này.

  Ứng dụng công nghệ đó trong ngành làm đẹp. Mỹ phẩm Radicell với sản phẩm nổi bật là mặt nạ chiết xuất từ mỡ cá sấu Hydrogel Mask Radicell được cấu tạo bởi các hạt hydrogel mềm mại; an toàn cho mọi làn da nhạy cảm.

  Bên cạnh đó, độ bám dính và ẩm mượt tuyệt vời trên da mặt của bạn, mang lại cảm giác mát lạnh, làm cho bạn như đang cảm nhận được các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da.

  Cảm giác đầu tiên khi đặt lên da đó chính là nó cực kì mát và thoải mái, lớp mặt nạ như được phủ gel lên nên khi vừa áp vào da mình đã có cảm giác da như được hạ hỏa mấy độ luôn đó. Thêm vào đó, mình cực thích mùi trong mặt nạ này vì mình thấy mùi chỉ thoang thoảng thôi, rất dễ chịu chứ không hề bị nồng một chút nào cả. Nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến, nên mặt nạ ôm vào da vừa khít, mình có thể nằm nghiêng hay di chuyển mà cũng không sợ em ấy bị xê dịch hay rớt ra khỏi da đâu.

  [​IMG]  Mặt Nạ Chiết Xuất Từ Mỡ Cá Sấu Có Hiệu Quả Gì Đem Lại Với Chúng Ta
  Chắc hẳn rằng đa số nhiều chị em phụ nữ hay bị da khô, không những vậy mà còn đi kèm với tình trạng ngứa khi thời tiết chuyển biến từ mùa này sang mùa khác. Những lúc như vậy thì cần các chị em phụ nữ phải tăng cường độ dưỡng ẩm so với bình thường. Đắp mặt nạ chiết xuất từ mỡ cá sấu này lên, sau khoảng 20 phút thì mình thấy da mình dịu đi hẳn, không còn bị cảm giác khô ngứa nữa, da đủ ẩm nên cũng trở nên căng mướt hơn rất nhiều.

  Chuyên Khỏe Đẹp rất mong nhận được những nhận xét và góp ý của các bạn. Điều đó giúp chúng tôi hoàn thiện và nâng cao chất lượng các dịch vụ, sản phẩm để phục vụ các bạn được tốt hơn.

  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN
  -------------------------------------------------------
  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC Đắk Lắk

  $Link$
  *********************************
  # vải may nệm ghế, # khan trai ban tron, # may nệm ghế