Massage bầu- mẹ nên thực hiện ở tháng thứ mấy ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi NgocAnh, 13/11/17.

 1. NgocAnh

  NgocAnh Thành viên mới

  Thai kì là thời điểm phụ nữ rất dễ xuất hiện các trạng thái : kém ăn, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, vì đối mặt với tình trạng này nên cơ thể mẹ bầu thường xuyên mệt mỏi, giải pháp massage 8 bước tại Mom Spa sẽ giúp đẩy lùi mệt mỏi thai kì đấy, các mẹ đã biết chưa ?!

  [​IMG]

  [​IMG]Massage bầu là liệu pháp tuyệt vời đẩy lùi căng thẳng, mệt mỏi
  Khách hàng đến với Mom Spa thường đặt ra rất nhiều câu hỏi vì sợ việc massage ảnh hưởng tới sức khỏe em bé trong bụng, nhưng khoa học đã chứng minh, massage sẽ khiến cả mẹ và bé cùng khỏe đấy ! Các mẹ bầu thường đặt ra câu hỏi phổ biến như : Tháng thứ mấy của thai kì có thể thực hiện massage ?

  [​IMG]

  [​IMG]Massage bầu thực hiện tốt nhất từ tháng thứ 3 của thai kì
  Với câu hỏi này, Mom Spa xin tư vấn như sau :
  Massage cho mẹ bầu nên thực hiện từ tháng thứ 12 trở đi, vì 3 tháng đầu là thời điểm rất nhạy cảm với phụ nữ, 3 tháng đầu là thời điểm vàng các mẹ nên nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng, khoảng từ tháng thứ 3 trở đi, việc massage bầu sẽ giúp xóa rạn da và mang lại cho mẹ bầu cảm giác thư thái
  Massage mẹ bầu là liệu pháp tuyệt vời để các mẹ giảm những triệu chứng đau nhức cơ vai, gáy, hông…Khi thực hiện massage cho mẹ bầu, kĩ thuật viên tại Mom Spa sẽ đưa ra những lời khuyên quý giá để mẹ bàu giảm áp lực để chuẩn bị tâm lí tốt nhất cho việc sinh nở sau này !
  Đội ngũ kĩ thuật viên tại Mom Spa đều là những y tá, bác sĩ có đầy đủ kiến thwusc và chuyên môn trong lĩnh vwujc sản- nhi , thế nên mẹ bầu hoàn toàn yên tâm khi đến Mom Spa nhé !


  Thông tin chi tiết liên hệ :

  Mom Spa

  Địa chỉ : số 41- Ngõ Thái Hà -Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội

  Hotline : 0961.303.699
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. haiauphieudu94

  haiauphieudu94 Thành viên mới

  Massage cho bà bầu nên thực hiện từ tháng thứ 4 trở đi vì 3 tháng đầu là giai đoạn có nguy cơ sảy thai cao nhất.
   
 3. !kjsslv

  !kjsslv Thành viên mới

  Cảm ơn bạn nhé