Màng Nhựa PVC Trong Dẻo Dai Khổ Lớn Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linhrvc, 12/9/17.

 1. linhrvc

  linhrvc Thành viên


  Màng nhựa pvc trong dẻo khổ lớn là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành bao bì, may mặc ba lô túi xách và ngành xây dựng. Màng nhựa pvc là sản phẩm được sử dụng từ rất sớm nhờ những đặc tính ưu việt của chất liệu PVC như tính chất cơ học , lý hóa của màn nhựa pvc.
  Đặc tính về cơ học của màng nhựa pvc với khả năng chịu lực căng, xé , kéo rách rất cao so với các chất liệu như PE hay PP. Do vậy màng pvc hay được dùng làm bao bì cho các sản phẩm đòi hỏi phải vận chuyển đi xa hay thường xuyên bóc dỡ mà không làm rách hay ảnh hưởng trầy sướt . Ngoài ra màng pvc với các độ dày từ 0.05mm , 0.06mm , 0.08mm hay các độ dày từ o.12mm đến 0.5mm thường được dùng trong ngành may mặc để may túi xách , ba lô , ví hay các tấm lớt giầy. Sản phẩm túi xách dùng bằng chất liệu màng nhựa pvc thường có thời gian sử dụng rất dài do không bị lão hóa bơi các tác động từ môi trường nên vẫn giữ được màu sắc trong suốt.
  Tính chất lý hóa : màng nhựa pvc có tính kháng ăn mòn của các loại hóa chất như axit hay các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp
  Tính chông thấm khí và nước của màng pvc là cao nhất trong các vật liệu. với tính chất này màng nhựa pvc thường hay được sử dụng làm tấm lót trong công tác xây dựng như đổ bê tông hay tấm lót bổ chứa hóa chất.
  Ngoài những tính chất trên màng nhựa pvc còn có khả năng hạn chế tia UV xuyên qua màng nhựa , thường được ứng dụng làm vách ngăn trong xây dựng nhà xưởng , nhà kho hay văn phòng làm việc tại xưởng.

  Hình ảnh sản phẩm màng nhựa pvc

  [​IMG]


  Cuộn Màng Nhựa PVC Dẻo Dai Trong Khố 1,2m , 1,4m , 1,6 m , 1,8 m và khổ theo yêu cầu

  Một số quy cách có sẵn, ngoài ra quý khách có thể đặc hàng khổ màng nhựa pvc theo yêu cầu.

  Bảng quy cách màng nhựa pvc trong dẻo

  [​IMG]
  CÔNG TY TNHH RVC
  19 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 08 3726 1790
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng