Màng nhựa pvc- màng nhựa pvc khổ lớn cản bụi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linhrvc, 14/9/17.

 1. linhrvc

  linhrvc Thành viên


  Màng nhựa pvc trong được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, hiện tại trong ngành sản xuất bao bì, áo mưa, dệt may. Đặc biệt màng nhựa PVC còn dùng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng để làm màng ngăn bụi, màng ngăn đối lưu giúp cản bụi, ngăn tiếng ồn từ khu làm việc ảnh hưởng đến các khu vực khác, làm môi trường làm việc thông thoáng.

  [​IMG]


  Màng nhựa PVC khổ lớn được ghép lại từ nhiều tấm màng nhựa PVC có khổ rộng từ 1 mét đến 1.6 mét độ dày trung bình từ 0.1mm đến 2.0 mm. Màu sắc màng nhựa trắng trong. Tấm màng nhựa pvc nhỏ sẽ được gia công cắt và ép nhiệt để tạo độ dính và liền nhau thành khổ rộng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

  Những tấm màng nhựa PVC khổ rộng được giăng và cố định theo cáp treo có móc treo, khi kéo ra hoặc đóng vào màng pvc được gấp lại mà không bị vướng hay bị rách.
  Khi cần vệ sinh màng, có thể tháo xuống và lau chùi hoặc bảo hành kỹ thuật dễ dàng.  [​IMG]

  Công ty RVC hiện tại chuyên cung cấp màng nhựa PVC tấm nhỏ và gia công lắp đặt màng nhựa pvc khổ rộng với mức giá cạnh tranh. Thời hạn bảo hành là 1 năm.

  Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi và hợp tác của Quý khách hàng. Hảy liên hệ cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH RVC
  19 Tam Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: Phòng kinh doanh 028 3726 1790 - 090 909 5062 (Ms.Lanh)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng