Man Utd làm nên lịch sử không mong muốn với thất bại của Brighton

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iubongda12345, 5/5/18.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Thành viên

  Đội bóng của Jose Mourinho đã rơi xuống Seagulls lần đầu tiên kể từ năm 1982 vào thứ Sáu, thiết lập một số hồ sơ không mong muốn trong quá trình này

  Manchester United đã có nhiều lịch sử câu lạc bộ không mong muốn với thất bại 1-0 của w88 tại Brighton & Hove Albion vào tối thứ Sáu.

  Đội bóng của Jose Mourinho rơi xuống sân vận động Amex khi Pascal Gross ghi bàn thắng thứ 57 cho mục tiêu duy nhất của trận đấu.

  [​IMG]

  Một chiến thắng đầu tiên cho Seagulls trên United đã chứng tỏ họ đảm bảo cho mình một vị trí ở Premier League trong mùa giải tới, fb88 và cũng là một trận đấu thất vọng trước các đội bóng được thăng chức cho Quỷ Đỏ.

  Với thất bại, United đã thua ba trận đấu trong một mùa chống lại các câu lạc bộ mới được k8sports thăng chức lần đầu tiên kể từ mùa giải 1989-90.

  Quỷ đỏ đã mất đi tất cả ba bên được thăng chức trong mùa giải 2017-18: một thất bại 2-1 tại Huddersfield vào tháng Mười, thua 1-0 tại Newcastle vào tháng Hai và 1-0 ở Brighton.

  Bộ ba tổn thất đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ họ đã mất đi chống lại ba bên được thăng chức trong một chiến dịch phân chia hàng đầu.

  Ngoài ra, những người đàn ông của Mourinho là bên duy nhất để thua một trận Premier League cho cả ba câu lạc bộ được thăng hạng trong mùa giải này.

  Mặc dù tin xấu hôm thứ Sáu United vẫn đang ở vị trí pole để hoàn thành vị trí thứ hai trong giải đấu, mang theo một dẫn năm điểm trên Liverpool với hai trò chơi giải đấu còn lại.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng