Mãn nhãn với mẫu iPhone năm 2020 với màn hình ở cả hai mặt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi doanhson91, 24/5/17.

 1. doanhson91

  doanhson91 Thành viên mới

  iPhone 8 được kỳ vọng sẽ có nhiều cách tân để đánh dấu 10 năm iPhone ra mắt. Nhưng sự thay đổi có lẽ vẫn nằm trong một giới hạn nào đó chứ không hoàn toàn đột phá như cách mà tác giả concept dưới đây đã làm với mẫu iPhone của năm 2020.

  >> Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 Plus cũ

  Theo Concept-phones, đây là ý tưởng của hai nhà thiết kế Thiago M Duarte and Ran Avni. Họ đã tạo ra một mẫu iPhone tương lai với màn hình 360 độ. Tức là không có viền màn hình và ngoài kính thì không tồn tại một chất liệu nào khác ở hai cạnh bên ngăn cách giữa mặt trước và mặt sau máy.
  [​IMG]

  Tác giả của concept này nói rằng mặt lưng máy cũng sẽ là màn hình hiển thị, tuy nhiên nó không có khả năng cảm ứng như mặt trước và chỉ là màn hình LCD.

  Đây là một dạng thiết kế mô đun với phần ngoài cùng bằng kính bao bọc xung quanh, bộ khung trong vẫn bằng kim loại chứa linh kiện và pin, loa ở hai bên, khay SIM nằm ở cạnh dưới, hỗ trợ chống nước và bụi bẩn. Ngoài ra, với mẫu iPhone này, tác giả cũng bố trí camera kép ở phía sau.
  Có lẽ để tạo ra một chiếc iPhone bằng xương bằng thịt như thế này Apple sẽ mất rất nhiều công sức, chưa kể việc thay thế và sửa chữa sau đó cũng là một vấn đề không hề nhỏ. Vì vậy, sẽ cần rất nhiều thời gian để nghiên cứu và biết đâu đến năm 2020, chúng ta sẽ chứng kiến sự ra mắt của một thiết bị tương tự như ý tưởng này cũng nên.

  Xem thêm: >>> Xiaomi Mi 6
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng