Mãn nhãn với lễ hội Nagasaki Kunchi tháng 10 tại Nhật Bản, ngập tràn màu sắc văn hóa thú vị

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranlequyen, 11/10/19.

 1. tranlequyen

  tranlequyen Thành viên

  Một lễ hội với nhiều gam màu thú vị, có một chút từ Trung Quốc, hay vài điều từ Hà Lan nhưng văn hóa truyền thống Nhật Bản vẫn đậm đà bản sắc, không lẫn vào đâu được. Tất cả đều được thể hiện qua lễ hội Nagasaki Kunchi.

  Lễ hội Nagasaki Kunchi tháng 10 tại Nhật Bản,
  ngập tràn màu sắc văn hóa thú vị
  [​IMG]


  Một lễ hội với nhiều gam màu thú vị, có một chút từ Trung Quốc, hay vài thứ từ Hà Lan nhưng văn hóa truyền thống Nhật Bản vẫn đậm đà bản sắc, không lẫn vào đâu được. Tất cả đều được thể hiện qua lễ hội Nagasaki Kunchi.

  Lễ hội Nagasaki Kunchi là lễ hội thường niên được tổ chức hàng năm ở Nagasaki vào các ngày từ mùng 7 đến mùng 9 tháng 10. Vốn đã có truyền thống từ rất lâu đời, cách đây khoảng hơn 400 năm. Nagasaki Kunchi là lễ hội kết hợp giữa các nền văn hóa ngoại lai như Trung Quốc đóng góp vai trò quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của thành phố.

  [​IMG]
  Được biết, tên của lễ hội ghép từ tên của thành phố và “Kunchi” xuất phát từ “Ku-ni-chi” (tức là ngày mùng 9 tháng 9 âm lịch).
  Các màn trình diễn khiêu vũ và biểu diễn của các nhóm đại diện cho các quận của thành phố Nagasaki đã trở thành một điểm nhấn ấn tượng với khách thập phương. Mỗi huyện chỉ tham gia duy nhất 1 lần trong 7 năm. Vì thế, lễ hội Nagasaki Kunchi không hề mờ nhạt mà còn trở nên mới mẻ đối với những ai quan tâm.


  >>> Còn rất nhiều điểm bất ngờ ở lễ hội này , vào đây để xem hết nhé
  >>> Cùng Kosei học thêm nhiều điều hay về đất nước Nhật Bản nào
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng