Mài răng khi bọc răng sứ để làm gì? Có đau không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi taytrangrangneva, 11/12/19.

 1. taytrangrangneva

  taytrangrangneva Thành viên

  1. Tại sao bọc răng sứ phải mài răng?
  Bản chất của bọc răng sứ là chế tác một mão sứ, với kích thước và hình dáng giống như răng thật, phần lõi có một trong vòng rỗng. Răng thật sau khi được mài sẽ đóng ý nghĩa làm trụ, lấp đầy trong vòng rỗng và cố định mão sứ. Như vậy trường hợp răng thật không được mài, mão sứ sẽ chẳng thể đứng trên cung hàm.

  [​IMG]

  2. Mài răng xong ăn nhai có bị ảnh hưởng không?
  Hoàn toàn không! Nếu quy trình mài răng được thực hiện chuẩn xác, phần tủy răng sẽ không bị tổn thương. Tủy răng chính là bộ phận giúp cảm nhận thức ăn và truyền dẫn những cảm giác như nóng, lạnh, ê buốt… nên sau khi bọc sứ, những cảm giác khi ăn nhai vẫn còn nguyên vẹn, đồng thời, chất sứ có độ cứng, độ chịu lực gấp 5 lần răng thật, càng giúp cho tài năng ăn nhai của người áp dụng được rẻ hơn.

  [​IMG]

  3. Mài răng có đau không?
  vì quá trình mài răng, bắt buộc cần phải xâm lấn răng thật khá phổ biến nên không thể tránh khỏi cảm giác hơi ê nhức. Tuy nhiên, các nha sĩ sẽ sử dụng một liều lượng thuốc tê thích hợp để kiểm soát cơn đau. Đồng thời trường hợp được trị bởi một nha sĩ có tay nghề và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ không hề nhận thấy đớn đau trong suốt quy trình mài. Một vài nếu mài răng xong bị ê buốt thì bạn nên hạn chết ăn uống trong khoảng thời gian này.

  [​IMG]

  Nha Khoa Quốc Tế Nevada với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa thẩm mỹ, là địa chỉ đáng tin cậy để trao gửi nụ cười quý giá thành của bạn.

  4. Vậy có kỹ thuật thẩm mỹ răng sứ nào không thích phải mài răng ?
  [​IMG]

  Với sự phát triển của kỹ thuật khoa học trong lĩnh vực nha khoa làm đẹp, một phương pháp được xem là tiên tiến hơn khoa học bọc răng sứ đó chính mặt dán sứ Veneer. Công nghệ này giúp bảo tồn răng thật tối đa, giảm thiểu việc xâm lấn đa dạng vào mô răng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến tủy răng nên cam kết không gây ra nếu đau nhức hay ê buốt. Cho nên, sức khỏe của răng không bị suy giảm. Đặc biệt trong mọi nếu điều trị Veneer, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Nevada luôn giữ lại các gì tốt nhất cho quý khách hàng bằng việc chỉ sửa soạn bề mặt bên ngoài của răng (mức độ theo những vào vấn đề răng của người tiêu dùng sau đó thăm khám). Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề mài răng khi làm răng thẩm mỹ. Hơn thế nữa về độ thẩm mỹ, mặt dán sứ Veneer cũng đem lại tác dụng tốt thẩm mỹ rất cao không thua kém gì so với công nghệ bọc răng sứ, ngược lại độ trong bóng và độ phản quang cho màu sắc tự nhiên gần giống với răng thật hơn.  Bởi thế, nếu bạn đang muốn tìm một công nghệ thẩm mỹ răng vừa khắc phục hàm răng kém duyên vừa không muốn tiến hành tổn hại đến răng thật nhiều thì kỹ thuật mặt dán sứ Veneer chính là lựa chọn đặc biệt nhất dành cho bạn.

  Xem thêm bảng giá răng sứ để cập nhật ưu đãi mới nhất .
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng