Mách nhỏ phương pháp hay giúp tính ngày sinh con trai hiệu quả !

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi lemyhanh0909, 26/11/19.

 1. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 Thành viên mới

  Tính toán dựa vào tư thế lúc quan hệ

  Theo chia sẻ từ chuyên gia làm đẹp từ Báo làm đẹp 24h thì phương pháp tính sinh thanh niên dựa vào phong độ lúc quan hệ là 1 phương pháp hơi mới mẻ nhưng cũng khôn cùng thú vị với các cặp vợ chồng nếu muốn nâng cao tỉ lệ sinh nam giới cao.
  Nếu muốn sinh thanh niên thì các cặp vợ chồng buộc phải "yêu" ở phong thái quan hệ sâu. Điều này giúp tinh trùng Y tới gặp trứng nhanh hơn. Xuất tinh sâu là khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng nhanh chóng tiếp cận noãn.

  bí quyết tính sinh đàn ông dựa vào cách thức này cần chú ý lúc yêu quan hệ ở tư thế truyền thống, chồng nằm trên vợ nằm dưới kết hợp tinh thần thoả thích, hạn chế tình trạng stress, găng tay.
  Sau khi người chồng xuất tinh sâu vào âm đạo thì người vợ không buộc phải đi tắm rửa hay thụt rửa âm đạo ngay tức khắc mà phải nằm nghỉ ngơi, thư giãn ở phong thái nghiêng người, co chân, tạo điều kiện để tinh trùng Y tới gặp trứng được nhanh nhất.
  [​IMG]
  Dựa vào lịch Trung Hoa

  phương pháp tính sinh nam giới dựa vào lịch Trung Quốc cũng là 1 cách tương đối thú vị cho những mẹ tham khảo thêm. Phương pháp tính như sau:
  Lấy tổng tuổi của 2 vợ chồng theo lịch âm trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại trừ 9, tiếp tục trừ 8, rồi trừ 9, trừ 8... Cứ thế cho tới khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì giới hạn.

  Nếu hiệu số chung cuộc là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là nam nhi. Còn thụ thai bên cạnh năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là nữ nhi. Còn thụ thai ngoại trừ năm, sinh trong năm là nam giới.
  Tính toán dựa vào thời điểm yêu phù hợp

  WebKhoenhat.comcho biết rằng phương pháp tính sinh con trai dựa vào thời khắc yêu thích hợp cũng là 1 bí quyết công nghệ để tăng khả năng sinh nam giới. Bởi vì, ít ai biết rằng tinh trùng Y có đặc điểm là bơi cực kỳ nhanh tới "điểm hẹn" để gặp trứng nhưng lại có tuổi đời ngắn hơn tinh trùng X.

  vì thế, theo phương pháp tính sinh đấng nam nhi này, để khắc phục nhược điểm cũng như phát huy sức mạnh của tinh trùng Y thì các cặp vợ chồng phải chọn thời điểm quan hệ vào đúng ngày trứng rụng hoặc càng sắp thời điểm trứng rụng càng tốt

  Các viên chức làm việc tại bộ cung cấp đồ bảo hộ động đất "Earthquake preparedness kit" thường áp dụng cách này và họ đạt được sự mong muốn sinh con trai như ý.
  Canh dựa vào chế độ ăn cho nam giới

  Bạn cần có chế độ ăn thông minh để nâng cao cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Điều này giúp số lượng tinh trùng mang NST Y cao hơn và khả năng sinh bé trai cao hơn.
  • Bổ sung các thực phẩm giàu kẽm như: Hải sản, sò, hàu, cùi dừa, trứng gà,...
  • Ẳn nhiều những rau quả, hạt đựng nhiều vitamin B như hạt điều, quả óc chó, hạnh nhân, sữa hạnh nhân,...
  • giảm thiểu hoặc dừng uống rượu, bia, caffein, thuốc lá,...
  • Thư giãn bằng xem hài hoặc những câu nói hay để cuộc sống thoải mái hơn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng